Truy cập hiện tại

Đang có 94 khách và không thành viên đang online

Tin trong tỉnh

An Giang: Khai mạc phiên chợ Hợp Nông

(TGAG)- Sáng ngày 9-9-2017, An Giang tổ chức khai mạc phiên chợ Hợp Nông trưng bày giới thiệu nhiều loại nông sản, thực phẩm sạch phục vụ người tiêu dùng. Ông Nguyễn Văn Xe, Bí thư Đảng ủy Khối Dân Chính Đảng; bà Nguyễn Thị Minh Nguyệt, Phó Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh; ông Trần Văn Cứng, Chủ tịch Liên minh Hợp tác xã An Giang, đại diện lãnh đạo Sở Khoa học và Công nghệ, Sở Nông nghiệp và PTNT đã đến dự và cắt băng khai mạc.


Phiên chợ Hợp Nông diễn ra trong khuôn viên Trung tâm xúc tiến Thương mại và Đầu tư An Giang ở phường Mỹ Long, TP Long Xuyên với trên 20 gian hàng của nhà nông, doanh nghiệp với nhiều mặt hàng phong phú gồm: các loại nông sản, lương thực, thực phẩm, trái cây, hàng tiêu dùng, và đặc sản vùng miền. Tất cả sản phẩm đưa vào chợ được truy xuất nguồn gốc, đảm bảo sạch và an toàn vệ sinh thực phẩm với giá cả được niêm yết rõ ràng.

Ngày ngày đầu khai trương, phiên chợ đã thu hút khá đông lượng khách hàng đến tham quan, mua sắm. Đây còn là dịp để người tiêu dùng lựa chọn những sản phẩm uy tín, chất lượng thông qua những thông tin được ghi đầy đủ trên bao bì sản phẩm, đặc biệt là khách hàng sẽ gặp gỡ giao lưu trao đổi với nhà nông, những người làm ra sản phẩm sạch để có cách lựa chọn nông sản an toàn. Phiên chợ sẽ kéo dài từ nay đến cuối năm và mở cửa phục vụ khách hàng vào thứ bảy hàng tuần từ 6h đến 16h.

Bảo Phong


Tiến tới đại hội đảng
Dua-nghi-quyet-vao-cuoc-song
Giải phóng miền Nam
Số lần xem các bài viết
38249488