Truy cập hiện tại

Đang có 136 khách và không thành viên đang online

Tin trong tỉnh

Từ ngày 26 đến 28/9/2017, Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh tiếp xúc cử tri trước Kỳ họp lần thứ 4

(TGAG)- Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh An Giang vừa ban hành Kế hoạch tiếp xúc cử tri trước kỳ họp lần thứ 4, Quốc hội khóa XIV trên địa bàn tỉnh. Để báo cáo dự kiến nội dung, chương trình và những vấn đề liên quan đến Kỳ họp thứ 4, Quốc hội khóa XIV.

Qua đó, Đại biểu Quốc hội và Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh An Giang sẽ lắng nghe bà con cử tri phản ánh tâm tư, nguyện vọng và những ý kiến đóng góp cho những chủ trương chính sách, pháp luật về tình hình thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2017; nội dung, Chương trình kỳ họp lần thứ 4, các dự án Luật và những vấn đề quan trọng của đất nước tại kỳ họp Quốc hội sắp tới.

Ngoài ra, Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh cũng sẽ làm việc việc với Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQ và một số sở, ngành của tỉnh để trao đổi, nắm bắt tình hình kinh tế - xã hội năm 2017 và những vấn đề khó khăn, bức xúc. Trao đổi việc trả lời, giải trình của các bộ ngành Trung ương đối với kiến nghị của cử tri địa phương tại kỳ họp trước; thông báo nhanh ý kiến, kiến nghị của cử tri những vấn đề thuộc thẩm quyền giải quyết của địa phương./.

NGUYỄN HÙNG
Tiến tới đại hội đảng
Dua-nghi-quyet-vao-cuoc-song
Giải phóng miền Nam
Số lần xem các bài viết
15675973