Truy cập hiện tại

Đang có 37 khách và không thành viên đang online

Tin trong tỉnh

Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh tổ chức tiễn quân nhân xuất ngũ đợt 2/2017

(TGAG)- Ngày 28/7, tại Trung đoàn bộ binh 892, Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh An Giang tổ chức lễ tiễn quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự tại ngũ đợt 2 năm 2017. Thượng tá Thạch Thanh Tú - Phó Chỉ huy trưởng, Tham mưu trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh cùng đại diện chỉ huy các cơ quan, đơn vị và các huyện, thị, thành phố có quân nhân xuất ngũ đợt này tham dự buổi lễ.
 

Tổng số quân nhân xuất ngũ đợt 2 là 77 quân nhân, trong đó có 8 đảng viên, còn lại là đoàn viên. Đây là những quân nhân nhập ngũ tháng 9 năm 2015. Qua quá trình công tác, học tập, được tuyển chọn đào tạo Tiểu đội trưởng và được phân công về các đơn vị thuộc Trung đoàn bộ binh 892 và đại đội Trinh sát thuộc Phòng Tham mưu Bộ CHQS tỉnh.

Phát biểu tại buổi lễ, đại diện Bộ CHQS tỉnh ghi nhận và biểu dương tinh thần trách nhiệm phục vụ tại ngũ của những quân nhân xuất ngũ đợt này. Qua 2 năm phục vụ trong đội hình LLVT địa phương tỉnh, hầu hết những quân nhân này đều thể hiện tính gương mẫu về phẩm chất và năng lực, hoàn thành tốt nhiệm vụ, được đồng đội tín nhiệm. Bộ CHQS tỉnh mong rằng sau khi xuất ngũ về địa phương, những quân nhân này sẽ tiếp tục phát huy phẩm chất Bộ đội Cụ Hồ, gương mẫu vận động quần chúng thực hiện tốt chủ trương của địa phương, tham gia phát triển kinh tế, xã hội, xây dựng vững chắc nền quốc phòng toàn dân ở cơ sở.
   
Ngay sau buổi lễ, đại diện Ban chỉ huy quân sự các huyện, thị xã, thành phố đã tổ chức đón tiếp và phương tiện xe đưa những quân này về địa phương./.
  
Văn Tranh - Ngọc Huỳnh


Tiến tới đại hội đảng
Dua-nghi-quyet-vao-cuoc-song
Giải phóng miền Nam
Số lần xem các bài viết
16031210