Truy cập hiện tại

Đang có 116 khách và không thành viên đang online

Tin trong tỉnh

Thăm viếng, tặng quà các Mẹ Việt Nam anh hùng và gia đình chính sách tiêu biểu huyện Tịnh Biên

(TGAG)- Năm đơn vị kết nghĩa, gồm: Phòng chính trị Sư đoàn 330, phòng Chính trị Bộ chỉ huy quân sự tỉnh, Chi nhánh Viettel An Giang, Hội Phụ nữ huyện Tịnh Biên và Đảng ủy, UBND thị trấn Chi Lăng vừa tổ chức đoàn thăm viếng và tặng quà 5 Mẹ Việt Nam anh hùng và 5 gia đình chính sách tiêu biểu ở huyện Tịnh Biên.
 

Tặng quà MVNAH Huỳnh Thị Lựu ở Khóm Xuân Biên - thị trấn Tịnh Biên

Đây là hoạt động công tác Quân - Dân trong chương trình “tri ân”, “đền ơn, đáp nghĩa”, thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” nhân dịp kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh, Liệt sĩ 27/7.

Đến thăm các Mẹ Việt Nam anh hùng và các gia đình chính sách tiêu biểu, các thành viên trong đoàn gửi tặng phần quà của các đơn vị kết nghĩa công tác Quân - Dân, ân cần chúc sức khỏe, thăm hỏi đời sống kinh tế gia đình, động viên tinh thần gia đình cách mạng gương mẫu, phấn đấu phát triển kinh tế gia đình để vươn lên trong cuộc sống.

Huyện Tịnh Biên có 141 Mẹ được Chủ tịch nước phong tặng và truy tặng Mẹ Việt Nam anh hùng, trong đó có 5 Mẹ hiện còn sống và được Tập Đoàn Lộc trời nhận phụng dưỡng đến cuối đời. Các mẹ còn được chính quyền, đoàn thể địa phương và các cơ quan, đơn vị, ngành các cấp cùng thân nhân, gia đình chăm lo tốt...

Hoàng Lê


Tiến tới đại hội đảng
Dua-nghi-quyet-vao-cuoc-song
Giải phóng miền Nam
Số lần xem các bài viết
18096290