Truy cập hiện tại

Đang có 58 khách và không thành viên đang online

Tin trong tỉnh

An Giang khai mạc phiên chợ hàng nông sản

(TGAG)- Sáng nay 23-6, tại TP Long Xuyên, Hội Nông dân tỉnh đã khai mạc phiên chợ hàng nông sản. Đây là lần đầu Hội Nông dân tỉnh tổ chức hoạt động buôn bán tập trung thu hút nhiều sản phẩm nông nghiệp do chính những dân giỏi sản xuất đưa ra chợ giới thiệu và tiêu thụ.
 

Ông Châu Văn Ly - Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh An Giang cho biết, việc tổ chức phiên chợ nhằm để nông dân giỏi trong tỉnh, các tổ hợp tác, các hợp tác xã giới thiệu quảng bá rộng rãi đến người tiêu dùng các loại nông sản hàng hóa tiêu biểu và đặc sản do nông dân trực tiếp sản xuất, qua đây cũng giúp nông dân gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm sản xuất, kết nối doanh nghiệp, mở rộng địa bàn tiêu thụ.

Với 104 sản phẩm tham gia phiên chợ gồm trái cây, rau dưa, củ, nấm, lương thực, thực phẩm, khô các loại, thực phẩm chế biến, các loại cây, con giống, vật nuôi đặc trưng, trong đó có 51 sản phẩm nông nghiệp tiêu biểu, ngay sau khi mở cửa, nhiều gian hàng đã thu hút hàng trăm lượt người dân đến tham quan, mua sắm.


Phiên chợ sẽ kéo dài đến hết ngày 26-6-2017, trong phiên kết thúc sẽ có lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Công ty TNHH Phan Nam và Hội Nông dân tỉnh, Hội Nông dân 11 huyện thị thành phố về việc xây dựng các tổ hợp tác sản xuất rau màu an toàn và tiêu thụ sản phẩm cho nông dân./.

BẢO PHONG
Dua-nghi-quyet-vao-cuoc-song
Số lần xem các bài viết
9537197