Truy cập hiện tại

Đang có 18 khách và không thành viên đang online

Tin trong tỉnh

Tuyên dương 40 đảng viên trẻ tiêu biểu với chủ đề "Tự hào tiến bước dưới cờ Đảng"

(TGAG)- Sáng ngày 25/4, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn phối hợp Đài Phát thanh Truyền hình An Giang tổ chức Tuyên dương 40 Đảng viên trẻ tiêu biểu tỉnh An Giang với chủ đề “Tự hào tiến bước dưới cờ Đảng”. Đây là hoạt động hết sức ý nghĩa và thiết thực của tuổi trẻ tỉnh nhà chào mừng kỷ niệm 40 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2015). Tham dự chương trình ngoài sự có mặt của các đồng chí là lãnh đạo tỉnh còn có 40 Đảng viên trẻ tiêu biểu được tuyên dương và hơn 200 đoàn viên thanh niên đến từ các đơn vị, địa phương.

Lãnh đạo tỉnh và các bạn đoàn viên thanh niên tiêu biểu tham dự Lễ Tuyên dương.

Thông qua chương trình các bạn đoàn viên thanh niên có dịp gặp gỡ, giao lưu với các đại biểu khách mời là các đồng chí cựu cán bộ Đoàn tỉnh An Giang từng tham gia giải phóng quê hương cách đây tròn 40 năm và những Đảng viên trẻ tiêu biểu được tuyên dương. Bốn mươi năm đã qua đi, trong nhịp sống sôi động của đất nước hôm nay, vẫn hiện diện truyền thống vẻ vang và khí thế hào hùng của cha ông, những người đã chiến đấu, anh dũng hy sinh vì độc lập tự do cho Tổ quốc, ấm no hạnh phúc cho nhân dân. Kế thừa, phát huy truyền thống anh hùng đó, tuổi trẻ An Giang hôm nay trọn một niềm tin son sắt vào sự lãnh đạo của Đảng; quyết tâm rèn đức, luyện tài, xung kích, thi đua, tình nguyện, cống hiến sức trẻ và trưởng thành để xứng đáng là thanh niên thế hệ Bác Hồ, niềm tin của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh nhà.

40 đảng viên trẻ tiêu biểu được tuyên dương trong chương trình.

Nhận dịp này, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn đã trao Bằng khen của Ban Chấp hành Tỉnh Đoàn cho 40 Đảng viên trẻ. Đây là những Đảng viên trẻ tiêu biểu, có thành tích xuất sắc trong học tập, lao động và công tác; có những đóng góp tích cực trong thực hiện nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi tại địa phương, đơn vị thời gian qua.

THANH HẢI
Tỉnh đoàn An Giang
Tiến tới đại hội đảng
Dua-nghi-quyet-vao-cuoc-song
Giải phóng miền Nam
Số lần xem các bài viết
18095306