Truy cập hiện tại

Đang có 77 khách và không thành viên đang online

Tin trong tỉnh

Tịnh Biên tổ chức Hội trại Tòng quân năm 2017

(TGAG)- Từ ngày 9 đến 12/2/2017, huyện Tịnh Biên tổ chức Hội Trại tòng quân tại Ban Chỉ huy quân sự huyện trước thềm lễ giao quân cho các đơn vị nhân quân năm 2017.
 
Tham gia Hội trại có 16 tiểu trại, trong đó có 14 trại xã, thị trấn, 1 trại ngành Công an huyện và 1 trại chỉ huy của Ban tổ chức có sự phối hợp giữa các đơn vị. Các trại xã, thị trấn có các tân binh, thân nhân gia đình tân binh, cán bộ lãnh đạo Đảng, chính quyền, đoàn thể cùng các đoàn viên, thanh niên tham gia.
 

Các hoạt động Hội trại gồm có: thi dựng trại và trang trí trại; tổ chức các trò chơi dân gian; sinh hoạt trại; nhận quân trang và trao quân trang cho tân binh; trao tặng quà cho tân binh. Đặc biệt trong đêm hội tòng quân tối 11-2-2017, trước ngày giao quân 12-2 có chương trình thi tìm hiểu “Luật nghĩa vụ quân sự”, “Nét đẹp tân binh”; tổ chức Chương trình “Sinh nhật hồng” cho các tân binh có ngày sinh trong tháng 2; giao lưu văn nghệ với chủ đề “Tự hào người chiến sỹ lực lượng vũ trang nhân dân”; tổng kết phát thưởng các hoạt động Hội trại và Đêm sinh hoạt lửa trại ấm tình quân dân./.

Hoàng Lê


Tiến tới đại hội đảng
Dua-nghi-quyet-vao-cuoc-song
Giải phóng miền Nam
Số lần xem các bài viết
37799797