Truy cập hiện tại

Đang có 54 khách và không thành viên đang online

Tin trong tỉnh

Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh triển khai kế hoạch tổ chức hội trại “Tuổi trẻ LLVT Quân khu 9 với mùa xuân biên giới”

(TGAG)- Chiều ngày 08/02, tại xã Lạc Quới, với sự tham dự của đại diện lãnh đạo huyện Tri Tôn và các cơ quan, ban ngành, đoàn thể địa phương, Bộ CHQS tỉnh An Giang tổ chức triển khai kế hoạch và phân công trực tiếp tại thực địa công tác tổ chức hội trại “Tuổi trẻ LLVT quân khu 9 với mùa Xuân biên giới” năm 2017. Cùng tham dự có đại diện các lực lượng Công an, Hải quân và Bộ đội Biên phòng.


Tuổi trẻ LLVT tỉnh An Giang đi đầu các phong trào thi đua chung sức xây dựng nông thôn mới

Trên cơ sở kế hoạch phối hợp giữa Cục Chính trị Quân khu 9 và thường trực Tỉnh Đoàn An Giang đã được Tỉnh ủy và UBND tỉnh An Giang phê duyệt, hội trại “Tuổi trẻ LLVT Quân khu 9 với mùa xuân biên giới” năm nay diễn ra từ ngày 27/02 đến ngày 01/3. Ước tính có khoảng 700 đại biểu và trại sinh đến từ 12 tỉnh, thành phố trong khu vực và đoàn viên thuộc 11 huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh tham dự.

Cùng với những hoạt động giao lưu văn hóa, thi kỹ năng quản trò, điều hành sinh hoạt nhóm, điểm nhấn hội trại lần này là tổng kết, tuyên dương các tập thể, cá nhân xuất sắc trong phong trào Đoàn trong LLVT Quân khu và phong trào thi đua thanh niên An Giang làm chủ biên giới. Cũng theo kế hoạch này, chương trình có tổ chức trao tặng 9 ngôi nhà tình đồng đội, nhà tình nghĩa, nhà nhân ái cho các gia đình chính sách, cán bộ đoàn có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Tri Tôn; tổ chức khám bệnh, tặng quà cho hàng trăm hộ dân vùng biên giới, tham gia lao động làm sạch đẹp nông thôn, công viên Võ Văn Kiệt và tham quan di tích lịch sử Đồi Tức Dụp.

Theo đại tá Lê Thanh Tâm, Phó Chính ủy Bộ CHQS tỉnh, Trưởng ban tổ chức hội trại, thông qua hội trại góp phần giáo dục truyền thống, lòng yêu nước, nâng cao ý thức bảo vệ toàn vẹn chủ quyền quốc gia, bảo vệ vững chắc Tổ quốc VN XHCN trong tuổi trẻ Quân khu. Đây cũng là dịp để tuổi trẻ trong và ngoài LLVT thể hiện đạo lý “Đền ơn đáp nghĩa, uống nước nhớ nguồn”, đối với các thế hệ đã hy sinh giành độc lập và bảo vệ vững chắc chủ quyền thiêng liêng của Tổ quốc trên vùng biên giới này./.
                                                                                                                       
Văn Tranh - Ngọc Huỳnh
Tiến tới đại hội đảng
Dua-nghi-quyet-vao-cuoc-song
Giải phóng miền Nam
Số lần xem các bài viết
38248228