Truy cập hiện tại

Đang có 312 khách và không thành viên đang online

Tin trong tỉnh

Thoại Sơn: Họp mặt doanh nghiệp đầu năm 2017

(TGAG)- Ngày 08/2/2017, Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Thoại Sơn tổ chức họp mặt Doanh nghiệp đầu năm 2017. Bí thư Huyện ủy Nguyễn Thành Đô; bà Lê Kim Bình, Chủ tịch UBND huyện Thoại Sơn, ông Phạm Trung Lương, Phó Giám đốc Đài PTTH An Giang, các đồng chí trong Ban Thường vụ huyện ủy, lãnh đạo các ban ngành huyện và đại diện các Doanh nghiệp đang hoạt động trên địa bàn huyện tham dự.
 
Tại buổi họp mặt, lãnh đạo UBND huyện thông qua báo cáo tình hình hoạt động của Doanh nghiệp và Ban hỗ trợ Doanh nghiệp năm 2016 và phương hướng, giải pháp phát triển Doanh nghiệp và nâng cao hiệu quả hoạt động của Ban hỗ trợ Doanh nghiệp năm 2017. Trong năm qua, toàn huyện có 177 tổ chức, cá nhân kinh doanh mới thành lập, trong đó có 28 doanh nghiệp, 129 cá nhân kinh doanh, nâng tổng số tổ chức, cá nhân kinh doanh đang hoạt động trên địa bàn huyện là 2.333 cơ sở. Với sự nỗ lực phấn đấu vượt qua mọi khó khăn về vốn, khoa học công nghệ, thị trường tiêu thụ, sự cạnh tranh khóc liệt của cơ chế thị trường thời kỳ hội nhập, các Doanh nghiệp đã có những đóng góp tích cực vào việc tạo công ăn việc làm cho người dân địa phương, đóng góp nguồn thu đáng kể cho ngân sách Nhà nước, thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội của huyện.

Dịp này, các doanh nghiệp huyện nhà đã bày tỏ niềm vui trước sự quan tâm sâu sắc của lãnh đạo huyện, đặc biệt là những cải thiện lớn trong cải cách thủ tục hành chính, các hoạt động hỗ trợ cho Doanh nghiệp phát triển. Đại biểu cũng đã chỉ ra nhiều hạn chế còn tồn tại trong năm qua, cần được tập trung giải quyết dứt điểm trong năm 2017, tạo môi trường thuận lợi hơn cho Doanh nghiệp phát triển.

Thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Nguyễn Thành Đô, Bí thư Huyện ủy Thoại Sơn, chúc mừng kết quả đạt được về kinh tế – xã hội huyện nhà trong năm qua, đồng thời trân trọng ghi nhận, biểu dương nỗ lực của các cấp, các ngành, nhân dân và đặc biệt là sự đóng góp của cộng đồng Doanh nghiệp cho sự phát triển chung của huyện. Đồng thời bày tỏ quyết tâm thời gian tới sẽ tiếp tục đồng hành cùng sự phát triển của doanh nghiệp; đẩy mạnh cải cách hành chính, luôn sẵn sàng, tạo điều kiện thuận lợi nhất để doanh nghiệp đầu tư, hoạt động hiệu quả./.

Cẩm Nang
Tiến tới đại hội đảng
Dua-nghi-quyet-vao-cuoc-song
Giải phóng miền Nam
Số lần xem các bài viết
36365040