Truy cập hiện tại

Đang có 25 khách và không thành viên đang online

Tin trong tỉnh

Quỹ tiếp sức tài năng An Giang tổ chức Lễ tôn vinh các cá nhân tiêu biểu năm 2016

(TGAG)- Sáng nay, tại UBND tỉnh, hòa cùng không khí những ngày đầu năm Đinh Dậu 2017, Ban điều hành Quỹ tiếp sức tài năng An Giang đã long trọng tổ chức lễ tôn vinh và trao giải thưởng tài năng cho các cá nhân tiêu biểu.

Đây là năm thứ 6, một chương trình mang đậm tính nhân văn sâu sắc, được duy trì bằng sự ủng hộ từ những tấm lòng vàng nhằm giúp cho những tài năng trẻ vươn lên trong học tập cũng như nghiên cứu khoa học.
      

Năm nay, Quỹ tiếp sức tài năng tiếp tục trao 67 phần thưởng với tổng số tiền 302 triệu đồng, cho những đối tượng có nhiều sáng kiến trong lao động, sản xuất và đa phần là học sinh, nghiên cứu sinh có nhiều đóng góp cho các công trình khoa học, hỗ trợ học phí đối với 4 cá nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, có ý chí vượt khó học tốt trong năm 2016 với số tiền 32 triệu đồng, đồng thời công nhận tài trợ cho 30 học sinh, sinh viên có thành tích xuất sắc trong năm học 2015-2016 với số tiền trên 185 triệu đồng.

Với những phần thưởng này đã góp phần động viên cổ vũ tinh thần cho những tài năng trẻ tiếp tục phát huy trí tuệ cũng như gắn bó với con đường học vấn.
      

Tại buổi lễ, Quỹ tiếp sức tài năng An Giang cũng đã tiếp nhận thêm nguồn lực từ UBND tỉnh, các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân trong tỉnh đóng góp trên 1 tỷ đồng, số tiền này Ban điều hành Quỹ sẽ tiếp tục xét chọn và giúp đỡ cho những tài năng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tiếp tục tiếp bước đến trường, tạo điều kiện cho những sáng tạo trong lao động sản xuất, góp phần nâng cao trình độ, bồi dưỡng nguồn nhân tài cho quê hương đất nước./.
                                
Tin, ảnh:  BẢO PHONG
Tiến tới đại hội đảng
Dua-nghi-quyet-vao-cuoc-song
Giải phóng miền Nam
Số lần xem các bài viết
30188541