Truy cập hiện tại

Đang có 116 khách và không thành viên đang online

Tin trong tỉnh

Các tổ chức Tôn giáo, lực lượng vũ trang chúc Tết Tỉnh ủy An Giang

(TGAG)- Nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc, sáng 28/01, (tức Mồng 1 Tết năm Đinh Dậu 2017) Đoàn đại biểu, các đơn vị lực lượng vũ trang, Công an đóng quân trên địa bàn tỉnh, Ban trị sự Trung ương Giáo hội Phật giáo Hòa Hảo, Đoàn đại biểu Hội tương tế người Hoa, Ban Đại diện Hội Thánh Cao Đài đã đến chúc Tết Tỉnh ủy An Giang.
 
Đồng chí Võ Thị Ánh Xuân - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh An Giang đón tiếp Đoàn. Cùng dự có đồng chí Hồ Việt Hiệp, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy; đồng chí Vũ Thế Cường,  Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; đồng chí Lê Hồng Khâm, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy cùng lãnh đạo Văn phòng Tỉnh ủy.

Chúc Tết tại Tỉnh ủy, thay mặt Đoàn đại biểu lực lượng Công An, Quân sự tỉnh An Giang, lực lượng vũ trang Quân khu 9 đóng quân trên địa bàn tỉnh, Thiếu tướng Lê Hoàng Phúc, Chỉ Huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh An Giang bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi trước những thành tựu mà Đảng bộ và nhân dân trong tỉnh đã đạt được trong năm 2016, qua đó củng cố, giữ vững niềm tin của cán bộ chiến sĩ, lực lượng vũ trang và nhân dân đối với sự lãnh đạo của Đảng.

Năm 2016, được sự quan tâm của Tỉnh ủy, UBND tỉnh An Giang, lực lượng Công an, quân sự cũng như lực lượng vũ trang Quân khu đóng quân trên địa bàn tỉnh An Giang đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ sẵn sàng chiến đấu, bảo đảm an ninh trật tự đại bàn, trong đó nổi bật là đã bảo vẹ thành công Đại hội Đảng Bộ Tỉnh An Giang cũng như Bầu cử Đại biểu Quốc hội, Hội đồng nhân dân các cấp nhiện kỳ 2016-2021.


Nhân dịp Tết nguyên đán, Đoàn chúc các đồng chí lãnh đạo Tỉnh ủy sức khỏe, có nhiều niềm vui, niềm hạnh phúc, lãnh đạo, chỉ đạo cán bộ, đảng viên và nhân dân trong tỉnh thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ kinh tế-xã hội năm 2017 và những năm tiếp theo.

Chúc tết Tỉnh ủy, Đoàn đại biểu Hội tương tế người Hoa, Đoàn đại biểu Ban đại diện Hội Thánh Cao Đài Tây Ninh tại tỉnh An Giang bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi trước những kết quả mà tỉnh An Giang đã đạt được trong năm 2016 trên tất cả các lĩnh vực. Đồng thời khẳng định, được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Tỉnh ủy, đời sống nhân dân trong tỉnh, trong đó có bà con theo đạo Cao Đài ngày càng được cải thiện và nâng cao.


Chúc tết Tỉnh ủy, Đoàn đại biểu Ban trị sự Trung ương Giáo hội Phật giáo Hòa Hảo, thay mặt đoàn, ông Nguyễn Tấn Đạt, Trưởng Ban trị sự Trung ương Giáo hội Phật giáo Hòa Hảo bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi trước những kết quả mà tỉnh An Giang đã đạt được trong năm 2016 trên tất cả các lĩnh vực. Đồng thời khẳng định, được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Tỉnh ủy, đời sống nhân dân trong tỉnh, trong đó có đồng bào phật giáo Hòa Hảo ngày càng được cải thiện và nâng cao.

Những ngày này, bà con nhân dân Phật giáo Hòa Hảo rất là vui tươi, phấn khởi đón Tết cổ truyền của dân tộc. Nhân dịp năm mới, thay mặt đoàn, ông Nguyễn Tấn Đạt, Trưởng Ban trị sự Trung ương Giáo hội Phật giáo Hòa Hảo chúc các đồng chí lãnh đạo Tỉnh ủy An Giang sức khỏe, tiếp tục lãnh đạo Đảng bộ và nhân dân trong tỉnh hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2017.


Chúc tết Tỉnh ủy, Đoàn đại biểu Ban Đại diện Cộng đồng Hồi giáo (Islam) tỉnh An Giang bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi trước những kết quả mà tỉnh An Giang đã đạt được trong năm 2016 trên tất cả các lĩnh vực. Đồng thời khẳng định, được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Tỉnh ủy, đời sống nhân dân trong tỉnh, trong đó có bà con dân tộc Chăm tỉnh An Giang ngày càng được cải thiện và nâng cao.


Tiếp các Đoàn đến thăm và chúc tết Tỉnh ủy, đồng chí Võ Thị Ánh Xuân, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh An Giang đã thông báo với các Đoàn những kết quả nổi bật về phát triển kinh tế-xã hội của tỉnh trong năm qua; khẳng định những kết quả trên bắt nguồn từ việc phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân tộc trong mọi nhiệm vụ.
 

Đồng chí ghi nhận, đánh giá cao sự đóng góp tích cực của các lực lượng Công an, Quân sự, đơn vị của Quân khu đóng quân trên địa bàn tỉnh An Giang; Ban Đại diện Hội Thánh Cao Đài Tây Ninh tại tỉnh An Giang; Ban trị sự Trung ương Giáo hội Phật giáo Hòa Hảo; Ban Đại diện Cộng đồng Hồi giáo (Islam) tỉnh An Giang cũng như các chức sắc, chức việc tôn giáo, người tu hành, tín đồ tôn giáo trong việc hướng đạo, phát huy các giá trị tốt đẹp của đạo đức tôn giáo, góp phần xây dựng xã hội an lành, hạnh phúc.
 

Đồng thời nêu cao vai trò, trách nhiệm đồng hành cùng cấp ủy, chính quyền, Mặt trận và các đoàn thể tổ chức, phát động trong nhân dân phong trào thi đua yêu nước, nhất là các phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”, phong trào chung sức xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh.

Đồng chí mong muốn các tổ chức tôn giáo tiếp tục gắn bó, phối hợp chặt chẽ với MTTQ, các tổ chức đoàn thể, cấp ủy, chính quyền địa phương tổ chức nhiều hoạt động chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho nhân dân. Nhân dịp năm mới, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Võ Thị Ánh Xuân chúc các tôn giáo cùng bà con tín đồ phật tử đón Tết cổ truyền của dân tộc vui tươi, an lành./.

Công Mạo-Ngọc Minh


Tiến tới đại hội đảng
Dua-nghi-quyet-vao-cuoc-song
Giải phóng miền Nam
Số lần xem các bài viết
19506727