Truy cập hiện tại

Đang có 244 khách và không thành viên đang online

Tin trong tỉnh

An Giang tổ chức triển lãm Hội báo xuân Đinh Dậu 2017

(TGAG)- Hội báo xuân Đinh Dậu 2017 tỉnh An Giang đã khai mạc triển lãm vào ngày 19-1 tại Khu lưu niệm Chủ tịch Tôn Đức Thắng, xã Mỹ Hòa Hưng, thành phố Long Xuyên.
 

Hội báo xuân do Hội Nhà báo tỉnh An Giang, phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Sở Thông tin và Truyền thông;  Đài Phát thanh-Truyền hình An Giang; Báo An Giang; Thư viện, Bảo tàng tỉnh tổ chức hằng năm. Năm nay, Hội báo xuân Đinh Dậu được tổ chức triển lãm tại thành phố Long Xuyên và các huyện: An Phú, Châu Thành, Tịnh Biên. Ở mỗi điểm triển lãm có trên 500 ấn phẩm, sách, báo, tạp chí xuân, của các cơ quan ban ngành Trung ương và báo xuân các tỉnh thành trên cả nước, báo xuân tỉnh An Giang, được trưng bày sinh động, thu hút người xem.

Đây là sự kiện mừng Đảng, mừng Xuân được Hội Nhà báo tỉnh AG phối hợp với các ban ngành tổ chức hằng năm, nhằm mang lại nguồn thông tin mới, món ăn tinh thần đặc sắc đến với người dân thông qua những ấn phẩm báo xuân được trình bày đẹp, trang nhã, đa dạng, mang đậm bản sắc dân tộc. Triển lãm báo xuân Đinh Dậu 2017 sẽ phục vụ bạn đọc đến hết ngày 3/2/2017.

Khái Hưng
Tiến tới đại hội đảng
Dua-nghi-quyet-vao-cuoc-song
Giải phóng miền Nam
Số lần xem các bài viết
30188828