Truy cập hiện tại

Đang có 216 khách và không thành viên đang online

Tin trong tỉnh

Tưởng niệm 35 năm Ngày mất Chủ tịch Tôn Đức Thắng

(TGAG)- Sáng 2-4 (nhằm 14 tháng 2 âm lịch), tại Khu lưu niệm Chủ tịch Tôn Đức Thắng (xã Mỹ Hòa Hưng, Tp.Long Xuyên), Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch đã long trọng tổ chức lễ giỗ lần thứ 35 Chủ tịch Tôn Đức Thắng.
Các đồng chí: Võ Thị Ánh Xuân - Phó Bí thư Tỉnh ủy An Giang; Dương Quốc Xuân - Phó Trưởng ban Chỉ đạo Tây Nam bộ; đại diện Bộ Quốc phòng, Quân khu 9, Trường Đại học Tôn Đức Thắng… và đông đảo Nhân dân trên địa bàn xã Mỹ Hòa Hưng đến dự lễ giỗ.

 
Sau lễ dâng hương tại đền thờ Chủ tịch Tôn Đức Thắng, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại cuộc đời, sự nghiệp cách mạng, những hy sinh đóng góp to lớn của Chủ tịch Tôn Đức Thắng. Hơn 70 năm hoạt động cách mạng, Chủ tịch Tôn Đức Thắng đã hiến dâng trọn đời mình cho sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc Việt Nam, suốt đời cần, kiệm, liêm, chính, hết lòng, hết sức phục vụ cách mạng, phục vụ nhân dân. Chủ tịch Tôn Đức Thắng là biểu tượng của sự nghiệp đại đoàn kết dân tộc, đoàn kết anh em, bạn bè quốc tế. Từ cuộc sống người thợ, rồi chốn lao tù đến khi giữ những trọng trách của Đảng và Nhà nước, trên các cương vị, Chủ tịch Tôn Đức Thắng luôn thể hiện là người lãnh đạo mẫu mực là người công nhân tiêu biểu của giai cấp công nhân Việt Nam, người chiến sỹ cộng sản kiên cường, bất khuất, người con ưu tú của đất nước và là tấm gương đạo đức cách mạng trong sáng cho nhân dân và thế hệ trẻ noi theo. Bác Tôn là đồng chí thân thiết, người bạn chiến đấu kiên trung của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Dịp này, các đại biểu còn thưởng thức chương trình văn nghệ do các ca sỹ, nghệ sỹ đến từ thành phố Hồ Chí Minh và Đoàn ca múa nhạc tổng hợp An Giang biểu diễn.
BBT
Tiến tới đại hội đảng
Dua-nghi-quyet-vao-cuoc-song
Giải phóng miền Nam
Số lần xem các bài viết
37479400