Tin trong tỉnh

Khánh thành và đưa vào sử dụng Nhà truyền thống và Khu cư xá dành cho hộ gia đình cán bộ, sĩ quan có hoàn cảnh khó khăn

(TGAG)- Vào dịp kỷ niệm 71 năm Cách mạng Tháng Tám - Quốc khánh 2/9 và 71 năm Ngày truyền thống Lực lượng vũ trang tỉnh (26/8/1945-26/8/2016), Bộ Chỉ huy quân sự (CHQS) tỉnh tổ chức lễ khánh thành Nhà truyền thống lực lượng vũ trang (LLVT) tỉnh An Giang và khu cư xá dành cho hộ gia đình sĩ quan, quân nhân chuyên nghiệp có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở.
 

Tại lễ khánh thành Nhà truyền thống LLVT tỉnh An Giang, Thiếu tướng Lê Hoàng Phúc, Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh biểu dương những tập thể, cá nhân đã góp phần xây dựng, cung cấp tư liệu, hiện vật, hình ảnh cho nhà truyền thống được hoàn thành đúng tiến độ. Công trình được thiết kế dựa theo cấu trúc phần phía trên của Hội trường Bộ CHQS tỉnh, với tổng kinh phí gần 400 triệu đồng. Theo nhận xét của Bộ CHQS tỉnh, đây là công trình có ý nghĩa thiết thực trong việc giữ gìn và tôn vinh những giá trị lịch sử, truyền thống anh hùng qua hơn 70 năm xây dựng chiến đấu, trưởng thành của LLVT địa phương.

Đối với khu cư xá dành cho hộ gia đình sĩ quan, quân nhân chuyên nghiệp có diện tích sàn 3.200 mét vuông, gồm một tầng trệt và hai tầng lầu, được chia thành 35 căn hộ, mỗi căn rộng 60 mét vuông, tổng mức đầu tư dự án công trình hơn 40 tỷ đồng.
 

Ngay sau lễ cắt băng khánh thành, Bộ CHQS tỉnh và các đại biểu đã đi tham quan và chúc mừng các gia đình cán bộ, sĩ quan, quân nhân chuyên được nhận căn hộ trong khu nhà ở mới tại đây. Theo đại tá Bùi Hồng Lực, Chính ủy Bộ CHQS tỉnh An Giang, trong điều kiện kinh tế khó khăn hiện nay, việc ưu tiên đầu tư, xây dựng khu cư xá dành cho những hộ gia đình cán bộ, sĩ quan, quân nhân chuyên nghiệp chưa có nhà ở thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo, chính quyền và các ban ngành đoàn thể đối với LLVT tỉnh. Đây cũng chính là yếu tố góp phần động viên cán bộ, chiến sĩ an tâm công tác, tiếp tục thi đua hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.
         
Tin, ảnh:  Văn Tranh, Đăng Hải
Dua-nghi-quyet-vao-cuoc-song
Số lần xem các bài viết
7914354