Truy cập hiện tại

Đang có 117 khách và không thành viên đang online

Tin trong tỉnh

Hội đồng nhân dân tỉnh tổ chức Họp mặt, chia tay các đồng chí nghỉ chính sách theo quy định

(TGAG)- Chiều ngày 01/9/2016, tại Hội trường Văn phòng Hội đồng nhân dân tỉnh, Thường trực Hội đồng nhân dân tỉnh đã tổ chức buổi gặp mặt, chia tay với đồng chí Nguyễn Thanh Bình, nguyên Ủy viên Thường trực Hội đồng nhân dân tỉnh và đồng chí Đoàn Văn Hoàng được nghỉ chính sách theo chế độ quy định.

Tham dự buổi họp mặt, có đồng chí Võ Anh Kiệt, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy - Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh; đồng chí Đinh Công Minh, Tỉnh ủy viên - Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh; các Ban thuộc Hội đồng nhân dân tỉnh, lãnh đạo Văn phòng và toàn thể cán bộ, công chức Văn phòng Hội đồng nhân dân tỉnh.

Phát biểu tại buổi họp mặt, đồng chí Võ Anh Kiệt đã nhiệt liệt chúc mừng các đồng chí đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được Đảng và Nhà nước giao, được về nghỉ hưu theo chế độ, đồng thời đánh giá rất cao đối với những đóng góp, cống hiến của các đồng chí trong việc xây dựng mối quan hệ gắn bó, đoàn kết và sự phát triển của hoạt động Hội đồng nhân dân trong thời gian qua. Đồng thời, mong muốn bằng những kinh nghiệm quý báu của mình tiếp tục có nhiều đóng góp cho hoạt động của Hội đồng nhân dân, cũng như vào công cuộc xây dựng quê hương tỉnh nhà ngày càng phát triển.

Trong cảm xúc nghẹn ngào đầy lưu luyến và tâm huyết, đồng chí Nguyễn Thanh Bình, nguyên Ủy viên Thường trực Hội đồng nhân dân tỉnh đã gửi tới các đồng chí Thường trực, các Ban của Hội đồng nhân dân tỉnh, lãnh đạo Văn phòng và các đồng chí cán bộ, công chức lời cảm ơn sâu sắc nhất và chúc Cơ quan Văn phòng Hội đồng nhân dân tỉnh luôn giữ vững sự đoàn kết và phát huy hơn nữa những thành tích đã đạt được trong nhiều năm qua.

Dịp này, Văn phòng Hội đồng nhân dân tỉnh cũng đã gửi tặng đồng chí Nguyễn Thanh Bình và đồng chí Đoàn Văn Hoàng những món quà lưu niệm hết sức ý nghĩa…
                                                                         
Nguyễn Hùng
Tiến tới đại hội đảng
Dua-nghi-quyet-vao-cuoc-song
Giải phóng miền Nam
Số lần xem các bài viết
21162296