Truy cập hiện tại

Đang có 45 khách và không thành viên đang online

Tin trong tỉnh

Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh trao sữa - Quỹ sữa "Vươn cao Việt Nam" cho trẻ em nghèo

(TGAG)- Ngày 27-8, tại Trường tiểu học B Mỹ Hiệp, xã Mỹ Hiệp, huyện Chợ Mới, Quỹ sữa Vươn cao Việt Nam đã tổ chức buổi lễ trao tặng sữa cho trẻ em. Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đã đến dự và tận tay trao sữa cho các em. Hơn 110 nghìn ly sữa, tương đương khoảng 700 triệu đồng đã được lãnh đạo Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, đại diện lãnh đạo tỉnh, Quỹ bảo trợ trẻ em Việt Nam và lãnh đạo Vinamilk trao tặng cho hơn 1.200 em học sinh nghèo hiếu học.


Phát biểu tại buổi trao sữa, thay mặt chương trình, bà Đào Hồng Lan, Thứ trưởng Bộ Lao động Thương binh và Xã hội đã biểu dương và đánh giá cao chương trình Quỹ sữa Vươn cao Việt Nam. Với sứ mệnh của mình, chương trình đã trao cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn một lượng sữa trị giá 22,5 tỉ đồng tương đương 4 triệu ly sữa. Toàn bộ số sữa này sẽ được Quỹ bảo trợ trẻ em Việt Nam cùng Vinamilk chuyển trực tiếp đến các trung tâm nuôi dưỡng trẻ mồ côi, khuyết tật, trung tâm bảo trợ xã hội, các em học sinh mầm non, tiểu học vùng sâu, vùng xa.

Quỹ sữa Vươn cao Việt Nam được thành lập từ năm 2008, dưới sự chủ trì của Quỹ bảo trợ trẻ em Việt Nam - Bộ LĐ-TB-XH cùng phối hợp với Vinamilk. Quỹ sữa Vươn cao Việt Nam được thành lập nhằm mục đích hướng đến trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trong cả nước, với hành động tưởng chừng như đơn giản nhưng lại hết sức thiết thực - trao tận tay các em những ly sữa bổ dưỡng nhằm góp phần giúp các em có được cơ hội phát triển toàn diện hơn về thể chất và trí tuệ để có một tương lai tươi sáng hơn.
 Trước đó, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đã đến viếng, dâng hương tại Khu lưu niệm Chủ tịch Tôn Đức Thắng (xã Mỹ Hòa Hưng, TP. Long Xuyên) và trao 250 học bổng “Cùng em đến trường” năm 2016 cho trẻ em, học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh An Giang do Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam và các đơn vị tài trợ trao tặng trị giá 250 triệu đồng.

Ngọc Minh - Bảo Trị
Dua-nghi-quyet-vao-cuoc-song
Giải phóng miền Nam
Bản đồ hành chính An Giang
Số lần xem các bài viết
10794514