Truy cập hiện tại

Đang có 38 khách và không thành viên đang online

Tin trong tỉnh

Bí thư Tỉnh ủy Võ Thị Ánh Xuân tiếp xúc cử tri phường Bình Đức

(TGAG)- Sáng nay 23/8/2016, tại Ủy ban nhân dân phường Bình Đức, bà Võ Thị Ánh Xuân, Ủy viên Trung ương Đảng - Bí thư Tỉnh ủy cùng đoàn đại biểu Hội đồng nhân dân 03 cấp (tỉnh, thành phố và phường) đã có buổi tiếp xúc với gần 100 bà con cử tri của phường Bình Đức, thành phố Long Xuyên.


Tại buổi tiếp xúc, lần lượt các vị đại biểu đã báo cáo với bà con cử tri kết quả kỳ họp Hội đồng nhân dân giữa năm 2016 của các cấp vừa qua và trả lời kết quả một số kiến nghị của bà con cử tri gửi đến trước kỳ họp.

Qua đó, bà con cử tri cũng tiếp tục kiến nghị một số vấn đề đến đại biểu Hội đồng nhân dân như sau:

Đề nghi cần có kế hoạch làm dãy phân cách từ cầu Trà Ôn đến Ủy ban nhân dân phường Bình Đức để đảm bảo an toàn giao thông; tạo thêm các dãy phân cách tại các điểm trường học trên địa bàn của phường để đảm bảo an toàn cho các em học sinh và phụ huynh. Đồng thời, nghiên cứu kẻ thêm vạch giao thông tại một số đoạn đường để người dân qua lại dễ dàng.

Một số ý kiến đề nghị ngành chức năng cần quan tâm tiếp tục có giải pháp  hiệu quả hơn nữa để khắc phục ổn định, cũng như có thông tin cảnh báo kịp thời tình trạng sạt lỡ tại một số vị trí khu vực bờ kè trên địa bàn phường nhằm tạo sự an toàn cho người dân sinh sống quanh khu vực. Ngoài ra, cử tri cũng kiến nghị một số vấn đề liên quan đến việc vay vốn cho bộ độ sau khi xuất ngũ; chính sách giới thiệu việc làm cho lao động đã qua đào tạo theo Chương trình đào tạo nghề của địa phương để góp phần tạo việc làm cho người dân trên địa bàn phường Bình Đức…

Tin, ảnh   Nguyễn Hùng
Tiến tới đại hội đảng
Dua-nghi-quyet-vao-cuoc-song
Giải phóng miền Nam
Số lần xem các bài viết
22514459