Tin trong tỉnh

Tịnh Biên tổ chức họp mặt cán bộ chủ chốt người dân tộc Khmer nhân dịp Tết cổ truyền 2016

(TGAG)- Ngày 12/4/2016, Huyện ủy Tịnh Biên tổ chức họp mặt cán bộ chủ chốt là người dân tộc Khmer nhân dịp tết Chôl Chnăm Thmây năm 2016. Đồng chí Ngô Hồng Yến - Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy đến dự.

Tại buổi họp mặt, Bí thư huyện ủy thông báo đến các đại biểu về tình hình phát triển kinh tế - xã hội của huyện trong năm qua, cũng như chương trình, mục tiêu, giải pháp phát triển kinh tế - xã hội năm 2016. Đồng thời ghi nhận và đánh giá cao vai trò của cán bộ lãnh đạo, quản lý nói chung, cán bộ người dân tộc Khmer nói riêng đã có nhiều đóng góp cho sự phát triển của huyện nhà và khẳng định: “Đảng bộ huyện luôn đặc biệt quan tâm, chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho đồng bào dân tộc Khmer, thực hiện tốt chính sách dân tộc và nhiều chính sách ưu đãi khác đối với bà con Khmer, quan tâm công tác quy hoạch, đào tạo, sử dụng cán bộ người dân tộc”. Bên cạnh đó, đồng chí Bí thư huyện ủy cũng mong muốn cán bộ lãnh đạo, quản lý nói chung, cán bộ người dân tộc Khmer nói riêng cần phát huy hơn nữa tinh thần đoàn kết, vượt qua khó khăn, làm tốt hơn nữa công tác tuyên truyền, vận động nhân dân, nhất là bà con dân tộc Khmer chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật Nhà nước; chung tay cùng người Kinh anh em thi đua lao động sản xuất, làm giàu chính đáng, góp phần đưa kinh tế huyện nhà phát triển bền vững.

Dịp này, Ban Thường vụ huyện ủy trao tặng mỗi người một phần quà, với lời chúc tết Chôl Chnăm Thmây vui tươi, an toàn và hạnh phúc. Trong những ngày qua, Huyện ủy- Hội đồng nhân dân- Ủy ban nhân dân-Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Tịnh Biên và các ban, ngành, đoàn thể, các xã, thị trấn đã thành lập nhiều đoàn đến thăm, chúc tết và tặng quà cho các vị sư sãi, à cha ở các điểm chùa và cán bộ, bà con dân tộc Khmer, đảm bảo cho bà con vui Tết an toàn, tiết kiệm./.

Thu Nga
Dua-nghi-quyet-vao-cuoc-song
Số lần xem các bài viết
7855648