Truy cập hiện tại

Đang có 112 khách và không thành viên đang online

Tin trong tỉnh

Tỉnh đoàn An Giang tổng kết hoạt động Tháng Thanh niên năm 2016

(TGAG)- Ngày 01/4/2016, tại Nhà Thiếu nhi An Giang, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn tổ chức tổng kết hoạt động Tháng Thanh niên năm 2016. Đến dự có các đồng chí lãnh đạo Tỉnh đoàn và hơn 200 cán bộ, đoàn viên thanh niên các huyện, thị, thành Đoàn và Đoàn trực thuộc trong tỉnh.


Đ/c Huỳnh Quốc Thái - Bí thư Tỉnh đoàn trao Bằng khen cho các cá nhân xuất sắc trong Tháng Thanh niên năm 2016.

Tháng Thanh niên năm 2016 được Ban Thường vụ Tỉnh đoàn triển khai xuống từng cơ sở Đoàn trong toàn tỉnh từ ngày 01 - 31/3/2016, với chủ đề “Tuổi trẻ An Giang xung kích - sáng tạo - tiến bước dưới cờ Đoàn” và phương châm hành động “Thanh niên hành động vì cộng đồng, xã hội chăm lo, bồi dưỡng thanh niên”.

Tháng Thanh niên năm 2016, các cấp bộ Đoàn trong tỉnh đã chủ động lựa chọn, đăng ký và thực hiện có hiệu quả các công trình, phần việc thanh niên đúng với yêu cầu và chỉ đạo của Ban thường vụ Tỉnh đoàn. Các công trình, phần việc thanh niên được chọn ở nhiều lĩnh vực gồm: tham gia xây dựng Nông thôn mới, Văn minh đô thị, bảo vệ môi trường, an toàn giao thông, hỗ trợ thanh niên thoát nghèo bền vững, an sinh xã hội... đã thể hiện trách nhiệm của tuổi trẻ đối với những vấn đề của đất nước, của dân tộc và ngay cả những vấn đề xã hội quan tâm. Toàn tỉnh đã đăng ký đảm nhận thực hiện 175 công trình quy mô cấp tỉnh, huyện; 923 công trình, phần việc thanh niên cấp cơ sở với tổng trị giá hơn 6,244 tỷ đồng thu hút 96.827 lượt đoàn viên thanh niên tham gia.
Kết quả xếp loại thi đua Tháng Thanh niên năm 2016, đơn vị Huyện đoàn Chợ Mới dẫn đầu khối huyện, thị, thành và đơn vị Đoàn Thanh niên Công an tỉnh dẫn đầu khối Đoàn trực thuộc về hoàn thành xuất sắc Kế hoạch Tháng Thanh niên 2016.

Dịp này, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn đã khen thưởng 46 tập thể và 85 cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong Tháng Thanh niên 2016.

Trần Trung
Tiến tới đại hội đảng
Dua-nghi-quyet-vao-cuoc-song
Giải phóng miền Nam
Số lần xem các bài viết
25173704