Truy cập hiện tại

Đang có 134 khách và không thành viên đang online

Tin trong tỉnh

Tân Châu: 2 cá nhân được nhận Kỷ niệm chương "Vì thế hệ trẻ" của Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

(TGAG)- Sáng ngày 26/3/2016, Thị đoàn Tân Châu tổ chức họp mặt kỷ niệm 85 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3). Đến dự có đồng chí Huỳnh Quốc Thái - Bí thư tỉnh đoàn; đồng chí Phan Văn Hòa - Trưởng ban Dân vận thị ủy; đồng chí Trần Hòa Hợp - Phó chủ tịch UBND thị xã cùng đông đảo cán bộ đoàn viên ưu tú trên địa bàn về dự.
 
Các đại biểu đã cùng nhau ôn lại những chặng đường lịch sử và thành tích vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh qua chặn đường 85 năm rèn luyện, phấn đấu và trưởng thành. Tự hào với truyền thống vẻ vang của quê hương Tân Châu anh hùng, những năm qua, tuổi trẻ thị xã đã không ngừng học tập nâng cao trình độ, phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện tham gia phát triển kinh tế, làm giàu chính đáng và chung tay xây dựng quê hương ngày càng văn minh, giàu đẹp. Tại buổi họp mặt, các cán bộ đoàn cũng thẳng thắng chia sẻ, kiến nghị với lãnh đạo Tỉnh đoàn, UBND thị xã về những khó khăn trong hoạt động đoàn và phong trào thanh niên để được tháo gỡ trong thời gian tới.

Lãnh đạo tỉnh đoàn và UBND thị xã ghi nhận, đánh giá cao những kết quả mà tuổi trẻ Tân Châu đạt được trong thời gian qua. Đồng thời định hướng cách tháo gỡ khó khăn để thực hiện tốt hơn trong thời gian tới. Góp phần quan trọng vào việc thực hiện tốt Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2015 - 2020.
 


Dịp này, thị xã có 2 cá nhân được nhận Kỷ niệm chương "Vì thế hệ trẻ" của Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và nhiều cho thanh niên tiên tiến được nhận giấy khen của Ban Chấp hành Thị đoàn Tân Châu trong phong trào “Học tập và làm theo lời Bác”.
Khương Duy
Tiến tới đại hội đảng
Dua-nghi-quyet-vao-cuoc-song
Giải phóng miền Nam
Số lần xem các bài viết
25173351