Truy cập hiện tại

Đang có 74 khách và không thành viên đang online

Tin trong tỉnh

Đồng ý chủ trương đầu tư dự án xây dựng công trình Trường Chính trị Tôn Đức Thắng

(TGAG)- Ngày 02/3/2016, Thường trực Hội đồng nhân dân tỉnh đã có văn bản chấp thuận, đồng ý với chủ trương đầu tư “Dự án đầu tư xây dựng công trình Trường Chính trị Tôn Đức Thắng”.

Theo Tờ trình của UBND tỉnh, Trường Chính trị Tôn Đức Thắng được thành lập từ năm 1948, nhiều lần cải tạo, nâng cấp trên cơ sở nhu cầu thực tế của từng giai đoạn mà chưa có định hình quy hoạch tổng thể phát triển trong tương lai, việc đầu tư xây dựng các hạng mục công trình mang tính riêng lẻ, tự phát, chưa có sự kết nối về mặt không gian cảnh quang giữa các khu chức năng với nhau. Hiện tại, cơ sở vật chất, trang thiết bị của trường chưa được quan tâm và đầu tư đúng mức. Các phòng học, hội trường, phòng chức năng, ký túc xá đã lạc hậu và xuống cấp.

Vì vậy việc đầu tư cải tạo và xây dựng mới một số hạng mục cho Trường Chính trị Tôn Đức Thắng để duy trì hoạt động giảng dạy là cần thiết. Nhằm góp phần nâng cao cơ sở vật chất, phục vụ nhu cầu đào tạo bồi dưỡng cán bộ, đảng viên, tạo điều kiện thuận lợi cho cán bộ được học tập bồi dưỡng trong môi trường tốt, đồng thời cũng góp phần tạo vẽ mỹ quan cho khuôn viên trường. Thời gian thực hiện dự án là 05 năm, thuộc kế hoạch đầu tư công trung hạn 05 năm giai đoạn 2016-2020.
                                                                      
Nguyễn Hùng  
Tiến tới đại hội đảng
Dua-nghi-quyet-vao-cuoc-song
Giải phóng miền Nam
Số lần xem các bài viết
37800899