Truy cập hiện tại

Đang có 71 khách và không thành viên đang online

Tin trong tỉnh

Xã biên giới An Cư tổ chức nhiều hoạt động mừng Đảng - mừng Xuân 2016

(TGAG)- Hòa trong không khí chào mừng Đảng Cộng sản Việt Nam tròn 86 năm và mừng xuân mới Bính Thân 2016, ngày 3/2, xã An Cư tổ chức nhiều hoạt động nhân dịp này.

Tổ chức khai mạc hội thao mừng Đảng - mừng Xuân, với trận chung kết bóng chuyền giữa hai đội tranh tài hấp dẫn, kịch tính đến từ ấp Chơn Cô - Soài Chếk và Ba Xoài - Vĩnh Thượng; tổ chức các trò chơi dân gian như: kéo co, nhảy bao bố với sự tham gia của gần 200 vận động viên đến từ của 18 đơn vị gồm 6 ấp, 8 trường mẫu giáo, mầm non, tiểu học, trung học cơ sở, công an quân sự, văn phòng ủy ban- đảng ủy xã, tiểu đoàn 14 kết nghĩa và đơn vị đại đội 7, tiểu đoàn 511 thuộc Trung đoàn 892 đóng quân trên địa bàn... Qua đó, Ban tổ chức đã tiến hành tổng kết phát thưởng và trao cờ cho các đội và cá nhân đạt thành tích cao trong từng bộ môn.

Bên cạnh đó, xã An Cư tổ chức đêm giao lưu văn nghệ mừng Đảng, mừng Xuân với những ca khúc hát về mùa xuân tình yêu, ca ngợi người lính, quê hương đất nước, ca ngợi Đảng và Bác Hồ kính yêu với những giọng hát đến từ các câu lạc bộ ở địa phương, Tiểu đoàn 14 và đơn vị Đại đội 7...

Qua đó, tạo không khí phấn khởi, ấm áp, chan hòa yêu thương, hạnh phúc, phát huy năng khiếu văn nghệ và giao lưu, thể hiện tinh thần đoàn kết trong cán bộ, công nhân viên chức lao động và các đơn vị lực lượng vũ trang địa phương./.

Hữu Ngọc 
Tiến tới đại hội đảng
Dua-nghi-quyet-vao-cuoc-song
Giải phóng miền Nam
Số lần xem các bài viết
19053436