Truy cập hiện tại

Đang có 276 khách và không thành viên đang online

Tin trong tỉnh

Quân khu 9: Kiểm tra công tác chuẩn bị huấn luyện 6 tháng đầu năm 2015 của LLVT địa phương tỉnh

(TGAG)- Ngày 27/02, Đoàn cán bộ Quân khu 9 do Đại tá Phạm Minh Thắng - Phó Tham mưu trưởng Quân khu làm Trưởng đoàn đã đến kiểm tra công tác chuẩn bị huấn luyện 6 tháng đầu năm của lực lượng vũ trang tỉnh.


    Qua một ngày trực tiếp kiểm tra tại Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh và Trung đoàn bộ binh 892, Đoàn kiểm tra Quân khu kết luận: Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh đã quán triệt và triển khai cho các cơ quan, đơn vị thực hiện nghiêm mệnh lệnh huấn luyện chiến đấu của Tư lệnh Quân khu, làm tốt công tác chuẩn bị huấn luyện. Giáo án được chuẩn bị đầy đủ, đúng nội dung. Các đơn vị đã làm tốt công tác tập huấn, bồi dưỡng cán bộ trước khi bước vào huấn luyện. Trong công tác bảo đảm huấn luyện, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh đã tích cực tu sửa, làm mới mô hình học cụ, bảo đảm đủ số lượng và chủng loại. Hệ thống thao trường bãi tập được củng cố, đặc biệt Trung đoàn đã xây dựng được thao trường huấn luyện chiến sỹ mới bảo đảm tốt cho nhiệm vụ huấn luyện.
    Đồng chí Trưởng đoàn kiểm tra Quân khu biểu dương An Giang là một trong những tỉnh chuẩn bị rất chu đáo cho nhiệm vụ huấn luyện 6 tháng đầu năm, đồng thời nhấn mạnh những nhiệm vụ trọng tâm trong tổ chức huấn luyện 6 tháng đầu năm đó là: Tổ chức huấn luyện đầy đủ nội dung theo chương trình quy định, tập trung vào nội dung trọng tâm, trọng điểm, sát với nhiệm vụ của đơn vị; kết hợp huấn luyện quân sự với giáo dục định hướng tư tưởng cho bộ đội. Huấn luyện cho cán bộ, chiến sỹ nắm chắc chuyên môn nghiệp vụ; xử trí nhanh, chính xác các tình huống trong huấn luyện, diễn tập, sẵn sàng chiến đấu, từng bước nâng cao khả năng chiến đấu của lực lượng vũ trang tỉnh./.
                                                Tin, ảnh: Ngọc Huỳnh

Tiến tới đại hội đảng
Dua-nghi-quyet-vao-cuoc-song
Giải phóng miền Nam
Số lần xem các bài viết
18117144