Truy cập hiện tại

Đang có 21 khách và không thành viên đang online

Tin trong tỉnh

Trao Nhà tình thương cho nạn nhân chất độc da cam/dioxin trên địa bàn thị xã Tịnh Biên

(TUAG)- Sáng ngày 21/9, Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin tỉnh An Giang phối hợp cùng Công ty TNHH MTV Khai thác và Chế biến đá An Giang và UBND phường Tịnh Biên tổ chức trao tặng Nhà tình thương cho nạn nhân chất độc da cam/dioxin trên địa bàn thị xã. Đến dự có ông Lê Thanh Tâm - Chủ tịch Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin tỉnh An Giang; ông Nguyễn Thái Thanh – Phó Giám đốc Công ty TNHH MTV Khai thác và Chế biến đá An Giang.
 

Đại diện Công ty TNHH MTV Khai thác và Chế biến đá An Giang chia sẻ, động viên nạn nhân chất độc da cam/dioxin
 

Trao Quyết định tặng Nhà tình thương cho anh Nguyễn Văn On

Căn nhà được trao cho anh Nguyễn Văn On, sinh năm 1976, ngụ khóm Xuân Biên, phường Tịnh Biên, TX. Tịnh Biên. Căn nhà có diện tích 56 m2, kết cấu vách tường, mái tôn, nền lót gạch men, với tổng giá trị căn nhà 55 triệu đồng. Trong đó, Hội Nạn nhân chất độc da cam/dixoin tỉnh An Giang trích từ nguồn vận động Quỹ da cam 40 triệu đồng, do Công ty TNHH MTV Khai thác và Chế biến đá An Giang tài trợ, phần còn lại do Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin thị xã hỗ trợ và gia đình đối ứng thêm.
 


Đây là một trong các hoạt động thiết thực, ý nghĩa của chương trình kết nối trao quà của Hội Nạn nhân chất độc da cam/dixoin các cấp và các đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp, nhà hảo tâm trao tặng cho nạn nhân chất độc da cam có hoàn cảnh khó khăn, nhằm chia sẻ nỗi đau thương và mất mát của nạn nhân chất độc da cam/dioxin, góp phần chia sẻ, quan tâm và động viên các nạn nhân vượt qua khó khăn vươn lên trong cuộc sống./.
Nguyễn Hảo
Tiến tới đại hội đảng
Dua-nghi-quyet-vao-cuoc-song
Giải phóng miền Nam
Số lần xem các bài viết
35177999