Truy cập hiện tại

Đang có 37 khách và không thành viên đang online

Tin trong tỉnh

Chợ Mới: Bàn giao hai căn nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo

(TUAG)- Chiều ngày 19/9, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Long Điền B, huyện Chợ Mới tổ chức bàn giao hai căn nhà Đại đoàn kết cho hai hộ nghèo trên địa bàn xã. Đến tham dự có đại diện lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện, chính quyền địa phương và đơn vị tài trợ.


Theo đó, căn nhà thứ nhất được trao gia đình bà Nguyễn Thị Phố, ngụ ấp Long Phú 2, xã Long Điền B, trị giá trên 100 triệu đồng; căn thứ hai được trao cho gia đình ông Nguyễn Văn Lộc, ngụ ấp Long Phú 1, xã Long Điền B, trị giá trên 85 triệu đồng. Trong đó, đoàn thiện duyên đến từ Thành phố Hồ Chí Minh hỗ trợ mỗi căn 50 triệu đồng, phần còn lại do gia đình và người thân đóng góp. Cả hai căn nhà đều được xây dựng cùng diện tích 40m2, với kết cấu vách xây gạch, mái lợp tol, nền lót gạch men.

Tại buổi trao nhà, các gia đình bày tỏ vui mừng, phấn khởi và biết ơn các cấp chính quyền, đơn vị tài trợ đã tạo điều kiện để họ có căn nhà mới khang trang, góp phần giúp cho các gia đình có điều kiện “an cư lạc nghiệp” để vươn lên thoát nghèo.

Nhân dịp này, chính quyền địa phương và đơn vị tài trợ cũng đã trao những phần quà nhằm chia sẻ mọi khó khăn với các gia đình khi nhận căn nhà mới./.
Hải Đăng
Tiến tới đại hội đảng
Dua-nghi-quyet-vao-cuoc-song
Giải phóng miền Nam
Số lần xem các bài viết
35177233