Truy cập hiện tại

Đang có 47 khách và không thành viên đang online

Tin trong tỉnh

Phóng sự ảnh: THẮM TÌNH QUÂN DÂN NƠI BIÊN GIỚI AN GIANG

(TGAG)- Được khởi động từ đầu tháng 8/2015, đến nay 100% các công trình, phần việc trong chương trình Tết Quân Dân 2016 của tỉnh An Giang đã hoàn thành đúng tiến độ.


Trao học bổng cho học sinh nghèo hiếu học

Riêng trong 4 ngày từ ngày 19 đến ngày 22/12/2015, tại xã Khánh Bình, huyện An Phú đã diễn ra các hoạt động cao điểm Tết Quân Dân 2016 của tỉnh như: tổ chức hội trại, giao lưu văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao, hội thi gói bánh tét, trao học bổng cho học sinh nghèo hiếu học, thăm tặng quà các gia đình chính sách và nhân dân trên địa bàn… Cách nay 50 năm, nơi đây từng là căn cứ B3 - Vạt Lài, một trong những địa chỉ đỏ của Tỉnh ủy và các đơn vị giải phóng quân. Đây không chỉ là căn cứ cách mạng quan trọng của các cơ quan Đảng trong kháng chiến, mà còn là điểm dừng chân của các đơn vị bộ đội chủ lực tăng cường vào Khu 8, Khu 9 phục vụ chiến trường Tây Nam bộ.


Theo số liệu tổng hợp từ Ban tổ chức, kinh phí cho các hoạt động Tết Quân Dân năm nay tại xã Khánh Bình khoảng 6 tỷ đồng; chủ yếu từ sự vận động của các cơ quan, đoàn thể tỉnh, các doanh nghiệp và các mạnh thường quân. Một số công trình nổi bật như: Hỗ trợ cho 37 hộ gia đình chính sách và hộ nghèo được có nhà ở mới, vận động nhân dân cùng tham gia làm sạch đẹp khu dân cư, thực hiện nếp sống văn hóa, xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc, góp phần cùng với xã Khánh Bình an sinh xã hội.


Bộ đội lao động giúp dân xã Khánh Bình dịp Tết Quân - Dân 2016

Từ hơn 10 ngày qua, hàng trăm lượt bộ đội địa phương, bộ đội biên phòng đã cùng với nhân dân tham gia các hoạt động văn hóa, chung sức xây dựng nông thôn mới. Cùng với những công trình phần việc mang ý nghĩa xã hội thiết thực, sự có mặt của những người lính về cùng ăn, cùng ở, cùng làm với bà con nhân dân đã góp phần vun đắp thêm nghĩa tình quân dân đúng như hình ảnh Tết Quân Dân trong kháng chiến cách nay hơn 50 năm.


Đại đội bộ binh 5 - Tiểu đoàn 511 giúp dân xây dựng nhà tại xã Khánh Bình


Hội thi gói bánh tét dịp Tết Quân dân 2016


Các y bác sỹ Quân y Bộ CHQS tỉnh và  Bộ đội biên phòng khám bệnh và cấp thuốc điều trị bệnh giúp cho hơn 2 ngàn lượt người dân xã Khánh Bình


Ông Võ Văn Liêm và gia đình vui mừng đón Tết trong ngôi nhà Tỉnh đồng đội vừa được Bộ CHQS tỉnh hỗ trợ


Thắm tình đoàn kết quân dân tại xã Khánh BìnhVăn Tranh - Ngọc Huỳnh - Đăng Hải

Tiến tới đại hội đảng
Dua-nghi-quyet-vao-cuoc-song
Giải phóng miền Nam
Số lần xem các bài viết
38236286