Truy cập hiện tại

Đang có 84 khách và không thành viên đang online

Tin trong tỉnh

Đoàn lãnh đạo tỉnh, huyện thăm và tặng quà các Giáo sứ nhân dịp lễ Giáng sinh 2015 tại huyện Thoại Sơn

(TGAG)- Nhân dịp Lễ giáng sinh 2015, ngày 22/12, các đồng chí lãnh đạo tỉnh và huyện Thoại Sơn đã đi thăm và tặng quà các vị chức sắc Công giáo, Đạo Tin lành và đại diện các gia đình giáo dân tiêu biểu trên địa bàn huyện.

Đoàn do ông Trương Hoàng Trọng -Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận tỉnh làm trưởng đoàn đã đến Giáo sứ Núi Tượng xã Vọng Đông; Giáo sứ xã Định Mỹ; Giáo sứ kênh F thị trấn Núi Sập; Hội thánh Tin lành thị trận Núi Sập và đại diện các gia đình giáo dân tiêu biểu trên địa bàn huyện.
 

Tại các nơi đến thăm, thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh, ông Trương Hoàng Trọng gửi lời chúc tới các chức sắc tôn giáo và bà con giáo dân một mùa Giáng sinh an lành, hạnh phúc. Đồng thời khẳng định, trong thời gian qua, các cấp chính quyền luôn quan tâm, tạo điều kiện đối với các nguyện vọng chính đáng của đồng bào giáo dân, tăng cường đoàn kết giữa đồng bào có đạo và không có đạo để cùng nhau xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc, tin tưởng vào đường lối đổi mới của Đảng, Nhà nước trong phát triển kinh tế-xã hội, củng cố quốc phòng - an ninh.

Đáp lại tình cảm của các đồng chí lãnh đạo tỉnh, huyện, các vị linh mục và bà con giáo dân đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước sự quan tâm của các cấp ủy đảng, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc các cấp đã tạo điều kiện để đồng bào Công giáo sống tốt đời, đẹp đạo. Các linh mục cũng khẳng định sẽ tiếp tục nhắc nhở, động viên bà con giáo dân hoàn thành tốt nhiệm vụ của công dân, sống phúc âm trong lòng dân tộc…

Tin, ảnh: Ngô Quyền
Tiến tới đại hội đảng
Dua-nghi-quyet-vao-cuoc-song
Giải phóng miền Nam
Số lần xem các bài viết
38236174