Truy cập hiện tại

Đang có 98 khách và không thành viên đang online

Tin trong tỉnh

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Văn Phước kiểm tra các công trình trọng điểm trên địa bàn thị xã Tân Châu và huyện Phú Tân

(TUAG)- Sáng ngày 02/6, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Lê Văn Phước dẫn đầu đoàn công tác tỉnh đã kiểm tra các công trình trọng điểm trên địa bàn thị xã Tân Châu và huyện Phú Tân.
 


Sau khi kiểm tra thực tế các công trình, gồm: tuyến kè đầu kênh Vĩnh An, trụ sở Ủy Ban nhân dân thị xã và Trường Tiểu học Phú Thọ huyện Phú Tân; các sở, ngành tỉnh, cùng các chủ đầu tư, để nghe các đơn vị báo cáo tiến độ thực hiện và đề xuất những giải pháp tháo gỡ khó khăn, vướng mắc trong công tác giải ngân vốn đầu tư các công trình trọng điểm.Phát biểu kết luận tại buổi làm việc, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Văn Phước đề nghị cả hệ thống chính trị thị xã Tân Châu và huyện Phú Tân, các sở, ban, ngành và các chủ đầu tư xác định công tác giải ngân vốn đầu tư là nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2023. Người đứng đầu các cấp ủy Đảng, chính quyền, sở, ngành và chủ đầu tư nêu cao tinh thần trách nhiệm, tập trung lãnh, chỉ đạo thực hiện đạt kết quả cao nhất.

Đồng thời, thực hiện nghiêm các văn bản chỉ đạo của Trung ương, của tỉnh về công tác giải ngân vốn đầu tư công; chủ động rà soát, đánh giá khả năng giải ngân của từng dự án, lập kế hoạch chi tiết tiến độ thực hiện từng dự án, cũng như xây dựng điều chỉnh kế hoạch vốn sát tình hình thực tế; tăng cường kỷ luật, kỷ cương trong giải ngân vốn đầu tư công, đúng theo theo quy định pháp luật.

Các sở, ngành tỉnh, chủ đầu tư cần quyết liệt, tích cực xử lý những khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện; kịp thời kiến nghị UBND tỉnh xử lý những vấn đề phát sinh vượt thẩm quyền…

Minh Quý
Tiến tới đại hội đảng
Dua-nghi-quyet-vao-cuoc-song
Giải phóng miền Nam
Số lần xem các bài viết
34211425