Truy cập hiện tại

Đang có 22 khách và không thành viên đang online

Tin trong tỉnh

Tri Tôn: Thêm một hội viên Cựu chiến binh dân tộc Khmer được hỗ trợ nhà ở

(TUAG)- Ngày 01/6, Hội Cựu chiến binh huyện Tri Tôn phối hợp UBND xã Ô Lâm tổ chức bàn giao Nhà đồng đội cho gia đình ông Chau Hunl, là hội viên Cựu chiến binh Chi hội ấp Phước Thọ, đăng gặp khó khăn về nhà ở.
 

Căn nhà có diện tích 54m2 , nền lát gạch men, cửa kiếng, vách xây tường dán gạch men, mái lợp tol với kinh phí xây dựng là 185 triệu đồng, trong đó Công ty TNHH MTV Khai thác và chế biến đá An Giang hỗ trợ là 40 triệu đồng, vốn đối ứng của gia đình là 20 triệu đồng, số tiền còn lại do con cháu và người thân của ông Chau Hunl đóng góp thêm để căn nhà khang trang.

Được biết từ đầu năm đến nay từ nguồn vận động các doanh nghiệp, Hội Cựu chiến binh huyện Tri Tôn đã hỗ trợ cất mới 3 căn nhà cho hội viên có hoàn cảnh khó khăn tại xã Tà Đảnh, Lương Phi, Ô Lâm. Đây là hoạt động thể hiện tinh thần tương thân tương ái, nghĩa tình đồng đội giúp đỡ gia đình hội viên có hoàn cảnh khó khăn ổn định cuộc sống, an tâm công tác, góp phần xây dựng đơn vị, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.


Ô Lâm là xã có đến 97% dân số là đồng bào dân tộc Khmer, có hơn 1.000 hộ nghèo và cận nghèo, là một trong 5 xã đặc biệt khó khăn của huyện Tri Tôn. Do đó ngoài nguồn vốn 3 Chương trình Mục tiêu quốc gia đầu tư cho xã, thì rất cần các mạnh thường quân, nguồn lực xã hội hóa chăm lo điều kiện để người dân vươn lên thoát nghèo xây dựng cuộc sống mới ấm no hạnh phúc.

Châu Phong
Tiến tới đại hội đảng
Dua-nghi-quyet-vao-cuoc-song
Giải phóng miền Nam
Số lần xem các bài viết
35201150