Truy cập hiện tại

Đang có 143 khách và không thành viên đang online

Tin trong tỉnh

Công an tỉnh sơ kết chương trình tuyên truyền cảm hóa, giáo dục thanh thiếu niên chậm tiến

(TGAG)- Chiều ngày 07/12/2015, Công an tỉnh tổ chức Hội nghị sơ kết giai đoạn 1 (2013-2015) thực hiện chương trình tuyên truyền, cảm hóa, giáo dục thanh thiếu niên chậm tiến. Ông Nguyễn Thanh Bình -Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo; Đại tá Phan Quang Điểm -Phó Giám đốc Công an tỉnh đã đến dự.


Khen thưởng cho 6 tập thể đạt thành tích xuất sắc trong thực hiện giai đoạn 1 (2013-2015)

Với sự vào cuộc đồng bộ, quyết liệt của các cấp chính quyền, ban ngành đoàn thể, công tác tuyên truyền, cảm hóa, giáo dục thanh thiếu niên chậm tiến trên địa bàn tỉnh đã có những thành công bước đầu khá quan trọng. Đến nay, đã có 8/11 địa phương hoàn thành xong việc triển khai bước 3: Tổ chức tuyên truyền trực tiếp cho thanh thiếu niên chậm tiến về tác hại và hậu quả của các hành vi vi phạm pháp luật, hướng các em vào các hoạt động có ích cho bản thân, gia đình và xã hội. Hiện tại các địa phương đang trong quá trình thực hiện bước 4 của chương trình: Thực hiện mô hình “4 kèm 1” để giúp đỡ, cảm hóa thanh thiếu niên chận tiến. Qua bước đầu triển khai đến nay đã có 374 thanh thiếu niên được cảm hóa, giúp đỡ và có sự tiến bộ; hàng trăm thanh thiếu niên được các cấp, các ngành của địa phương hỗ trợ vay vốn, đào tạo nghề, giới thiệu việc làm,… phần nào giúp các em ổn định cuộc sống.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, ông Nguyễn Thanh Bình -Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh -Trưởng ban Chỉ đạo biểu dương những cố gắng, nỗ lực của các đơn vị, địa phương trong thời gian qua, đồng thời nhắc nhở các đơn vị, địa phương cần đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động toàn xã hội cùng tham gia giúp đỡ, quan tâm thực hiện để chương trình đạt được kết quả cao hơn trong thời gian tới. Dịp này, Đại tá Phan Quang Điểm -Phó Giám đốc Công an tỉnh và ông Nguyễn Hữu Ngọc -Phó Bí thư thường trực Tỉnh đoàn đã trao giấy khen cho 6 tập thể và 11 cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong thực hiện giai đoạn 1 (2013-2015) chương trình tuyên truyền, cảm hóa, giáo dục thanh thiếu niên chậm tiến góp phần đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn tỉnh đến năm 2020./.

Bích Trâm - Mai Phương
CAAG
Tiến tới đại hội đảng
Dua-nghi-quyet-vao-cuoc-song
Giải phóng miền Nam
Số lần xem các bài viết
17534390