Truy cập hiện tại

Đang có 68 khách và không thành viên đang online

Tin trong tỉnh

Tri Tôn: Họp báo đánh giá tình hình Tết Quý Mão 2023

(TUAG)- Chiều ngày 31/01, UBND huyện Tri Tôn tổ chức tổng kết đánh giá các hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân Quý Mão năm 2023.


Nhìn chung công tác tổ chức cho Nhân dân vui Xuân, đón Tết Quý Mão năm 2023 được huyện Tri Tôn thực hiện chu đáo, nhất là việc chăm lo đời sống người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn, người có công với cách mạng và công tác phòng chống dịch bệnh. Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện vận động các mạnh thường quân ủng hộ trên 5 tỷ 525  triệu đồng cấp 15.447 phần quà cho người dân, đảm bảo 100% hộ nghèo, cận nghèo, gia đình chính sách khó khăn đều có Tết.

Ngoài ra, Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ huyện cũng đã tổ chức thăm tặng quà các lực lượng vũ trang, các cơ sở thờ tự, tổ chức họp mặt báo chí, các doanh nghiệp tiêu biểu, chức sắc chức việc các tôn giáo, học sinh sinh viên, các khóm ấp… Hàng hoá thị trường Tết phong phú, đa dạng nhiều chủng loại, đáp ứng được nhu cầu mua sắm, tiêu dùng của Nhân dân. Công tác tuyên truyền, cổ động, văn hóa, văn nghệ, thể dục - thể thao được tập trung thực hiện, tạo khí thế sôi nổi, vui tươi trong những ngày Xuân. Tình hình an ninh trật tự, an toàn xã hội, an ninh biên giới ổn định. Khách đến tham quan du lịch tại huyện trên 210.700 lượt người, tập trung ở khu du lịch Tà Pạ – Soài Check, hồ Ô Thum, đồi Tức Dụp.

Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Tri Tôn Cao Quang Liêm yêu cầu các đơn vị địa phương ngay sau nghỉ Tết bắt tay ngay vào công việc của năm 2023. Trong này tập trung lãnh chỉ đạo, triển khai có hiệu quả 3 Chương trình Mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững, nông thôn mới, phát triển kinh tế vùng đồng bào dân tộc. Chuẩn bị tốt cho ngày đưa quân. Tiếp tục chỉnh trang hạ tầng giao thông, nâng cấp các tuyến đường, quản lý và sử dụng tốt các công trình văn hóa, công viên, bổ sung hệ thống chiếu sáng công cộng, nâng cấp sửa chữa sân đua bò. Công an huyện cần rút kinh nghiệm chủ động và có giải pháp điều tiết giao thông không để xảy ra tình trạng ùn tắt vào các dịp lễ, tết.

Châu Phong
Tiến tới đại hội đảng
Dua-nghi-quyet-vao-cuoc-song
Giải phóng miền Nam
Số lần xem các bài viết
31374789