Truy cập hiện tại

Đang có 327 khách và không thành viên đang online

Tin trong tỉnh

Diễn đàn “Tôi yêu Tổ quốc tôi” và đối thoại giữa thanh niên với cấp ủy Đảng tại thành phố Châu Đốc

(TGAG)- Ngày 19/11, Ủy ban Hội liên hiệp thanh niên thành phố Châu Đốc tổ chức Diễn đàn “Tôi yêu Tổ quốc tôi” và đối thoại giữa thanh niên với cấp ủy Đảng. Đến dự có đồng chí Tăng Thanh Vân -Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Dân vận Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Châu Đốc và gần 200 đoàn viên thanh niên, học sinh tham dự.
 
Quang cảnh Diễn đàn “Tôi yêu Tổ quốc tôi”

Tại diễn đàn, các bạn đoàn viên, thanh niên đã nêu lên những tâm tư, nguyện vọng của bản thân nói riêng và của cán bộ đoàn viên, thanh niên nói chung. Khoảng 50 câu hỏi đã được đến lãnh đạo Mặt trận, Hội đồng nhân dân, Ban Tổ chức… xoay quanh các vấn đề như chế độ của cán bộ Đoàn phường, xã khi hết tuổi Đoàn; sân chơi cho đoàn viên, thanh niên; công tác hỗ trợ vay vốn và giải quyết việc làm, những vấn đề đoàn viên thanh niên quan tâm… Hầu hết câu hỏi do các bạn Đoàn viên thanh niên nêu lên điều được các diễn giả giải đáp tường tận.

Đồng chí Tăng Thanh Vân đánh giá rất cao thành công của Diễn đàn, tin tưởng qua diễn đàn lần nay, lãnh đạo Đảng bộ, Chính quyền thành phố Châu Đốc sẽ tiếp tục sâu sát, hỗ trợ nhiều hơn nữa cho đoàn viên thanh niên phát triển cả về vật chất và tinh thần.

Dịp này, Thành Đoàn Châu Đốc đã tổ chức tuyên dương 05 tập thể và 19 cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí minh; các cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong 02 cuộc thi phẩm chất đạo đức phụ nữ Việt Nam thời kỳ công nghiệp hóa - hiện đại hóa và tìm hiểu 40 năm lịch sử Vùng 5 Hải quân./.

Trung Toàn
Thành Đoàn Châu Đốc
Tiến tới đại hội đảng
Dua-nghi-quyet-vao-cuoc-song
Giải phóng miền Nam
Số lần xem các bài viết
17502285