Truy cập hiện tại

Đang có 168 khách và không thành viên đang online

Tin trong tỉnh

Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TP Long Xuyên thăm chúc Tết các cơ sở tôn giáo

(TUAG)- Chiều 6/1, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TP. Long Xuyên Đặng Thị Hoa Rây cùng đoàn công tác Thành ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN thành phố đã đến thăm và chúc tết các cơ sở thờ tự trên địa bàn thành phố nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023.
 
 
 
 

Đoàn công tác Thành ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN thành phố tặng quà cho các cơ sở thờ tự

Tại các nơi đến, đoàn công tác đã thông tin tình hình phát triển kinh tế - xã hội trong năm qua của thành phố; gửi lời chúc mừng đến toàn thể chức sắc, chức việc và bà con tín đồ các tổ chức tôn giáo trên địa bàn quận đón một năm mới an lành, hạnh phúc. Đồng thời ghi nhận những đóng góp của chức sắc, tín đồ tôn giáo trong sự nghiệp xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tại địa phương trong thời gian qua. Trong thời gian tới, mong rằng, các chức sắc và tín đồ các tôn giáo tiếp tục phát huy tinh thần “sống tốt đời, đẹp đạo” trong các phong trào thi đua yêu nước, tiếp tục chung tay góp sức cùng thành phố thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội trong năm 2023.

Đại diện các cơ sở thờ tự chúc mừng những thành quả phát triển kinh tế - xã  hội của thành phố và bày tỏ cảm ơn sự quan tâm tạo điều kiện của chính quyền để tôn giáo hoạt động thuận lợi, đúng pháp luật. Nhân dịp đón Tết cổ truyền của dân tộc, các chức sắc tôn giáo gửi lời chúc mừng năm mới an khang, hạnh phúc tới lãnh đạo quận và hứa sẽ tiếp tục vận động đồng bào thực hiện đúng các chủ trương, đường lối của Đảng và pháp luật của nhà nước.

Nguyễn Hưng
Tiến tới đại hội đảng
Dua-nghi-quyet-vao-cuoc-song
Giải phóng miền Nam
Số lần xem các bài viết
34224101