Truy cập hiện tại

Đang có 140 khách và không thành viên đang online

Tin trong tỉnh

Tịnh Biên: Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh Lê Văn Nưng tặng quà gia đình chính sách

(TUAG)- Ngày 19/7 Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Lê Văn Nưng đã đến thăm, tặng quà các gia đình chính sách, thương binh và cán bộ hưu trí trên địa bàn huyện Tịnh Biên, cùng đi có lãnh đạo huyện và phòng LĐTBXH.
 

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Lê Văn Nưng đã thăm gia đình ông Huỳnh Văn Điều ở xã Thới Sơn, nguyên Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, đại biểu Quốc hội khoá VI và là thương binh 3/4. Tại đây, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh đã ân cần hỏi thăm tình hình sức khoẻ, đời sống, sinh hoạt của cán bộ lão thành cũng như gia đình. Đồng thời, ghi nhận những đóng góp công sức của cán bộ lão thành cho sự nghiệp xây dựng và phát triển quê hương. Đồng chí cho biết hoạt động kỷ niệm Ngày Thương binh - Liệt sĩ năm 2022 được tổ chức rất trọng thể và được truyền hình trực tiếp ở 4 điểm cầu trong cả nước, An Giang vinh dự là một trong những điểm cầu truyền hình, qua đó nhằm tri ân các anh hùng liệt sĩ đã cống hiến, hy sinh cho Tổ quốc; hơn hết, đây cũng là dịp để giáo dục truyền thống cách mạng yêu nước cho Nhân dân và đặc biệt là thế hệ trẻ.
 

Dịp này, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã trao tặng phần quà cho gia đình và chúc các gia đình mạnh khỏe, hạnh phúc, tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, động viên con cháu tích cực tham gia xây dựng tỉnh nhà ngày càng phát triển./.

Thanh Thiện
Tiến tới đại hội đảng
Dua-nghi-quyet-vao-cuoc-song
Giải phóng miền Nam
Số lần xem các bài viết
32513640