Truy cập hiện tại

Đang có 132 khách và không thành viên đang online

Tin trong tỉnh

Shinhan Việt Nam trao tặng “Tủ sách của những ước mơ” cho Thư viện tỉnh An Giang

(TUAG)- Sáng 18/6, tại thành phố Long Xuyên (An Giang), Công ty Tài chính TNHH Một thành viên Shinhan Việt Nam (Shinhan Finance) - thành viên của Shinhan Card (Hàn Quốc) tổ chức lễ trao tặng “Tủ sách của những ước mơ” cho Thư viện tỉnh An Giang qua đó góp phần phát triển kỹ năng đọc chủ động ở thanh thiếu nhi tỉnh Giang Giang.“Tủ sách của những ước mơ” do Công ty Tài chính TNHH Một thành viên Shinhan Việt Nam trao tặng cho Thư viện tỉnh An Giang gồm 1.138 quyển sách mới, đa dạng chủ đề, phù hợp với lứa tuổi do Nhà xuất bản Kim Đồng sản xuất và phát hành, qua đó, nhằm phục vụ tốt hơn nhu cầu đọc sách của trẻ em tại tỉnh An Giang.
 
Bên cạnh đó, trong khuôn khổ dự án toàn cầu "Good Hallyu Project", Shinhan Finance cũng đại diện công ty me Shinhan Card (Hàn Quốc) trao tặng thêm 405 quyển sách thiếu nhi đến Thư viện tỉnh An Giang, với mục đích tạo nên những giá trị chia sẻ bền vững và hỗ trợ cộng đồng tại nhiều quốc gia thông qua các giá trị văn hóa.
 

Đến nay, Dự án "Tủ sách của những ước mơ" đã được thực hiện tại 8 Thư viện tỉnh, thành phố của Việt Nam, trao tặng 46 tủ sách với hơn 18.000 quyển sách thiếu nhi, kết hợp hỗ trợ trang trí 8 phòng đọc thiếu nhi, bao gồm Thư viện tỉnh Nam Định, tỉnh Thừa Thiên Huế, tỉnh Bắc Giang, tỉnh Tiền Giang, tỉnh Hà Nam, Thành phố Hà Nội, tỉnh Đồng Nai và tỉnh An Giang.
 
Bước vào năm thứ 4 được triển khai, Dự án "Tủ sách của những ước mơ" tiếp tục được nhân rộng nhằm hỗ trợ trẻ em Việt Nam có thói quen và kỹ năng đọc chủ động, góp phần hình thành và duy trì văn hóa đọc sách cho thế hệ trẻ Việt Nam.
 

Phát biểu tại buổi lễ, ông Oh Tae Joon, Tổng giám đốc Shinhan Finance chia sẽ, chúng tôi rất vinh dự khi trao tặng "Tủ sách của những ước mơ” cho Thư viện Tỉnh An Giang cũng như 7 Thư viện ở các tỉnh, thành phố khác của Việt Nam, qua đó, góp phần khơi dậy niềm đam mê đọc sách ở trẻ em, đồng thời giúp các em nhỏ tại An Giang có thêm cơ hội tiếp xúc với những cuốn sách mới hữu ích tạo cảm hứng và động lực cho trẻ hình thành và phát triển kỹ năng đọc chủ động, hiệu quả.
 
“Sau Nam Định, Thừa Thiên Huế, Bắc Giang, Tiền Giang, Hà Nam, Thành phố Hà Nội và Đồng Nai, thì An Giang là địa điểm thứ 8 mà chương trình trao tặng sách của Shinhan Finance được triển khai. Chúng tôi vẫn đang tiếp tục cố gắng để kéo dài hành trình này trên khắp Việt Nam” - ông Oh Tae Joon cho biết thêm.
 

Tại buổi lễ, ông Trương Bá Trạng, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh An Giang đã gửi lời cảm ơn chân thành tới Shinhan Finance đã trao tặng Thư viện Tử sách cho Thư viện tỉnh An Giang. Đồng thời khẳng định địa phương sẽ tiếp tục nâng cao chất lượng phục vụ các bạn đọc thiếu nhi với nguồn sách một bổ ích này, giúp thế hệ trẻ tiếp tục yêu thích việc đọc sách và hình thành nhiều thói quen tốt trong học tập và phát triển bản thân.
 

Dịp này, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh An Giang đã trao Giấy khen cho Shinhan Finance vì những đóng góp, ủng hộ cho ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh nói chung cũng như Thư viện tỉnh An Giang nói riêng./.
 
Công Mạo
Tiến tới đại hội đảng
Dua-nghi-quyet-vao-cuoc-song
Giải phóng miền Nam
Số lần xem các bài viết
34224310