Truy cập hiện tại

Đang có 273 khách và không thành viên đang online

Tin trong tỉnh

Hội Người tù kháng chiến huyện Tịnh Biên họp mặt truyền thống

(TUAG)- Ngày 22/4, Hội Người tù kháng chiến huyện Tịnh Biên tổ chức họp mặt truyền thống nhân kỷ niệm 47 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2022). Đến dự có ông Trần Hiếu Trung – Chủ tịch Hội Người tù kháng chiến tỉnh.
 

Tại buổi họp mặt, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống đấu tranh bất khuất, trung kiên trong 2 cuộc kháng chiến cứu nước. Trải qua những năm tháng chiến đấu đầy cam go, ác liệt, nhiều chiến sĩ đã không may bị địch bắt, giam cầm từ nhà tù này đến nhà tù khác, rất nhiều lần chiến sĩ bị bọn giặc tra tấn dã man, thế nhưng những người chiến sĩ vẫn trung kiên, thà hy sinh vẫn giữ khí tiết người cách mạng, một lòng trung thành với Tổ quốc, với Nhân dân. Trong cuộc sống thời bình ngày nay, mặc dù tuổi cao, sức yếu và thương tật nhưng các cựu tù năm xưa vẫn giữ gìn phẩm chất tốt đẹp, tiếp tục cống hiến và có nhiều đóng góp trong công cuộc xây dựng kinh tế - xã hội địa phương. Đặc biệt, các cô, chú cựu tù luôn là tấm gương sáng ngời, là chỗ dựa tinh thần cho thế hệ trẻ noi theo.
 
Phát huy truyền thống huyện anh hùng, ngày nay Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân Tịnh Biên anh hùng luôn đoàn kết một lòng, tập trung lãnh chỉ đạo phát triển kinh tế-xã hội, bộ mặt đô thị có nhiều khởi sắc, đời sống Nhân dân được nâng lên. Hiện nay, huyện Tịnh Biên đã và đang nỗ lực phấn đấu thực hiện đạt các mục tiêu để nâng lên thị xã theo Nghị quyết huyện Đảng bộ./.

Thanh Thiện
Tiến tới đại hội đảng
Dua-nghi-quyet-vao-cuoc-song
Giải phóng miền Nam
Số lần xem các bài viết
29404329