Truy cập hiện tại

Đang có 100 khách và không thành viên đang online

Tin trong tỉnh

Hội Bảo trợ người khuyết tật, trẻ mồ côi và bệnh nhân nghèo tỉnh tặng quà cho người khuyết tật ở huyện Phú Tân

(TUAG)- Nhân kỷ niệm Ngày Người khuyết tật Việt Nam 18/4. Sáng ngày 22/4/2022, Hội Bảo trợ người khuyết tật, trẻ mồ côi và bệnh nhân nghèo tỉnh phối hợp với Sở Lao động - Thương binh và Xã hội và Hội Bảo trợ người tàn tật, trẻ mồ côi và bệnh nhân nghèo huyện Phú Tân tổ chức buổi gặp mặt và tặng quà cho 30 người khuyết tật trên địa bàn thị trấn Phú Mỹ, huyện Phú Tân.


Đến dự có ông Phan Văn Tuấn - Phó Giám đốc Sở LĐ-TB-XH, lãnh đạo Hội Bảo trợ người khuyết tật, trẻ mồ côi và bệnh nhân nghèo tỉnh và Ni sư Thích Nữ Như Quang - Trụ trì chùa Đông Thạnh, TP Long Xuyên.
 
Với chủ đề “Hòa nhập và thích ứng, định hình tương lai”, tại buổi gặp mặt, các đại biểu được nghe tuyên truyền về một số chế độ, chính sách đối với người khuyết tật; ý nghĩa của Ngày Người khuyết tật Việt Nam; thông tin về kết quả triển khai các hoạt động trợ giúp người khuyết tật của tỉnh trong những năm qua. Dịp này, Tỉnh Hội trao tặng 300 nghìn đồng và 10kg gạo, Huyện Hội tặng một phần trị giá 200 nghìn đồng, với tổng kinh gần 20 triệu đồng, do Tỉnh Hội và Huyện Hội vận động các nhà hảo tâm trên địa bàn Tỉnh tài trợ.

Đây l hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm chia sẻ, động viên người khuyết tật cố gắng vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống, góp phần đảm bảo an sinh xã hội tại địa phương.

Cao Thắng
Tiến tới đại hội đảng
Dua-nghi-quyet-vao-cuoc-song
Giải phóng miền Nam
Số lần xem các bài viết
32566140