Truy cập hiện tại

Đang có 291 khách và không thành viên đang online

Tin trong tỉnh

Tỉnh Đoàn An Giang đạt giải nhất toàn đoàn tại Liên hoan các nhóm tuyên truyền ca khúc cách mạng cụm Sông Hậu năm 2015

(TGAG)- Ngày 2-10, tại Trung tâm Văn hóa thành phố, Thành Đoàn Cần Thơ đăng cai tổ chức Liên hoan các nhóm tuyên truyền ca khúc cách mạng cụm Sông Hậu năm 2015 với chủ đề "Tự hào tiến bước dưới cờ Đảng". Đây là một trong những hoạt động của tuổi trẻ đồng bằng sông Cửu Long chào mừng Đại hội Đảng các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng. Đồng chí Lê Văn Tâm - Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố Cần Thơ đến dự.


Tham gia Liên hoan có khoảng 120 diễn viên đến từ 5 đội tuyên truyền ca khúc cách mạng các tỉnh, thành đoàn: Cần Thơ, Cà Mau, Kiên Giang, Sóc Trăng và An Giang. Trong thời gian từ 25 - 30 phút, các đội sẽ trình diễn một chương trình nghệ thuật gồm đơn ca, song ca, tốp ca, hợp múa minh họa, nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ, truyền thống anh hùng của dân tộc cũng như vai trò, bản lĩnh của tuổi trẻ Việt Nam trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Ban giám khảo đánh giá, các đơn vị đầu rất công phu, khả năng biểu diễn chuyên nghiệp, cuốn hút.


Kết quả, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất cho đội tuyên truyền ca khúc cách mạng Tỉnh Đoàn An Giang; giải Nhì thuộc về đội Thành Đoàn Cần Thơ; các đơn vị còn lại đồng giải Ba. Đội An Giang và Cần Thơ cũng sẽ là đại diện cho cụm Sông Hậu tham dự Liên hoan cấp toàn quốc tại Hà Nội.

Phương Anh
Tiến tới đại hội đảng
Dua-nghi-quyet-vao-cuoc-song
Giải phóng miền Nam
Số lần xem các bài viết
37591956