Truy cập hiện tại

Đang có 72 khách và không thành viên đang online

Tin trong tỉnh

Hội LHPN huyện Thoại Sơn họp mặt kỷ niệm 112 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ

(TUAG)- Sáng ngày 08/3/2022, Hội LHPN huyện Thoại Sơn phối hợp Liên đoàn Lao động huyện tổ chức họp mặt kỷ niệm 112 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1982 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Lê Hữu Nghị; Chủ tịch UBND huyện Dương Ngọc Lắm; Phó Chủ tịch HĐND huyện Quách Minh Dũng đã đến dự.
 

Các đại biểu tham dự họp mặt

Tại buổi họp mặt, các đại biểu đã ôn lại kỷ niệm 112 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1982 năm Cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Trong những năm qua, với sự quan tâm, tạo điều kiện của các cấp ủy, chính quyền, Hội LHPN các cấp cùng chị em phụ nữ trong toàn huyện đã không ngừng đổi mới, phát huy truyền thống tốt đẹp, nỗ lực vươn lên, đóng góp công sức, trí tuệ vào sự nghiệp đổi mới và phát triển của huyện nhà. Tiêu biểu là trong cao điểm phòng, chống dịch COVID-19 vừa qua, với sự tham gia tích cực của các tầng lớp phụ nữ trong huyện đã góp phần đưa huyện hoàn thành mục tiêu kép: Vừa phòng, chống dịch thành công vừa đạt được nhiều thành tựu nổi bật trong phát triển kinh tế - xã hội trong năm 2021.
 


Lãnh đạo huyện tặng quà cho các chị em phụ nữ

Phát biểu tại buổi họp mặt, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Thoại Sơn Lê Hữu Nghị chúc mừng và biểu dương những đóng góp tích cực của các cấp Hội phụ nữ trên địa bàn trong thời gian qua vào sự phát triển chung của huyện; nhiều phong trào thi đua, các mô hình mới do Hội phụ nữ các cấp phát động đạt hiệu quả, góp phần bảo vệ môi trường, tham gia xây dựng nông thôn mới và đô thị văn minh. Đồng thời, mong muốn các chị em phụ nữ tiếp tục phát huy truyền thống, luôn tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang, phối hợp với các cơ quan, đơn vị, địa phương đẩy mạnh các phong trào thi đua, chú trọng nhân rộng các điển hình tiên tiến…

Cẩm Nang, Kim Cương
Tiến tới đại hội đảng
Dua-nghi-quyet-vao-cuoc-song
Giải phóng miền Nam
Số lần xem các bài viết
32566801