Truy cập hiện tại

Đang có 457 khách và không thành viên đang online

Tin trong tỉnh

Hội cựu chiến binh thị trấn Núi Sập chung tay xây dựng nông thôn mới

(TGAG)- Xác định được vị trí, vai trò của Hội Cựu chiến binh (CCB) trong chương trình thực hiện mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới, Hội CCB thị trấn Núi Sập đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền, nâng cao nhận thức của cán bộ, hội viên về ý nghĩa, mục đích của Chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới. Đồng thời đề ra chương trình hoạt động cụ thể, đã lồng ghép các phong trào thi đua CCB gương mẫu, gắn với các phong trào ở địa phương.


Trước thực trạng trong thời tiết mưa bão như hiện nay nên tuyến đường giao thông từ cầu Đập Đá thuộc ấp Đông Sơn I và 1 phần ấp Đông Sơn II đến cầu giáp kinh ranh thuộc 2 xã Thạnh An và Thạnh Lợi thuộc huyện Vĩnh Thạnh, thành phố Cần Thơ đi lại gặp nhiều khó khăn, lầy lội. Do đó, Hội Cựu chiến binh vận động cán bộ, hội viên nhân dân tham gia ngày công và đóng góp kinh phí để phát quang bụi rậm, cây xanh che khuất tầm nhìn, san lấp, rải cát tuyến đường dài 1.850m, kinh phí khoảng 22 triệu đồng.

Qua đây, tạo điều kiện cho nhân dân và nhất là các em học sinh đi lại dễ dàng trong mùa mưa. Đồng thời, nhằm nâng cao nhận thức, vai trò của cán bộ, hội viên và nhân dân trong chung tay xây dựng nông thôn mới và văn minh đô thị./.

Kim Cương
Tiến tới đại hội đảng
Dua-nghi-quyet-vao-cuoc-song
Giải phóng miền Nam
Số lần xem các bài viết
36920927