Truy cập hiện tại

Đang có 177 khách và không thành viên đang online

Tin trong tỉnh

Bế giảng Lớp tập huấn bồi dưỡng nghiệp vụ, kỹ năng công tác của Bí thư Đoàn Thanh niên xã năm 2015

(TGAG)- Sáng nay ngày 25/9, tại Nhà Thiếu nhi An Giang, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn tổ chức Lễ bế giảng và cấp Giấy chứng nhận cho 160 học viên là là Bí thư Đoàn Thanh niên xã và Cộng tác viên của huyện, thị, thành Đoàn tham gia Lớp tập huấn bồi dưỡng nghiệp vụ, kỹ năng công tác của Bí thư Đoàn Thanh niên xã năm 2015. Đến dự Lễ bế giảng có đồng chí Nguyễn Hữu Ngọc - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn; đại diện Ban Giám đốc Nhà Thiếu nhi An Giang.

Lớp tập huấn diễn ra trong 04 ngày, từ ngày 22 - 25/9/2015 và được nghe các báo cáo viên của Trường Đoàn Lý Tự Trọng, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Tỉnh Đoàn An Giang cung cấp những kiến thức, nghiệp vụ, kỹ năng cần thiết: Nghiệp vụ công tác tuyên truyền giáo dục của Đoàn Thanh niên và của Bí thư Đoàn Thanh niên; Thực trạng, giải pháp và vai trò của Đoàn Thanh niên trong tham gia xây dựng Nông thôn mới; Vai trò của Đoàn Thanh niên trong công tác giữ gìn trật tự, an ninh tại địa phương; Công tác tư vấn nghề nghiệp và giới thiệu việc làm cho thanh niên nông thôn; Công tác kiểm tra, giám sát của Đoàn; Kỹ năng huấn luyện trò chơi - Hoạt động teambuilding; Vai trò của Bí thư Đoàn và tâm lý giao tiếp; Chuyên đề kỹ năng làm việc nhóm, thuyết trình, sinh hoạt tập thể...; Chuyên đề cảm xúc: tình yêu thương gia đình và cảm nhận.

Thông qua lớp này để trang bị thêm những kiến thức, kỹ năng chuyên môn nghiệp vụ và nhân rộng các mô hình mới, cách làm hay trong công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi. Qua đây cũng giải đáp những vướng mắc, khó khăn trong quá trình thực hiện nghiệp vụ công tác của người cán bộ đoàn./.

Thanh Tiền
Tiến tới đại hội đảng
Dua-nghi-quyet-vao-cuoc-song
Giải phóng miền Nam
Số lần xem các bài viết
38203499