Truy cập hiện tại

Đang có 98 khách và không thành viên đang online

Tin trong tỉnh

Phú Tân: Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương tặng thuốc và vật tư y tế điều trị bệnh COVID-19

(TUAG)- Chiều ngày 08/11, tại huyện Phú Tân, Đoàn Bệnh viện Răng hàm mặt Trung ương, Thành phố Hồ Chí Minh do bác sĩ Lê Trung Chánh - Giám đốc bệnh viện làm Trưởng đoàn đến trao tặng thuốc và vật tư y tế phục vụ điều trị bệnh COVID-19 cho huyện Phú Tân, Chợ Mới và thành phố Châu Đốc. Tiếp đoàn có đồng chí Huỳnh Thành Danh - Bí thư Huyện ủy Phú Tân.
 


Đoàn đã trao tặng 3 đơn vị nhiều loại thuốc và vật tư y tế gồm: Hơn 1.000 túi thuốc A, B dành cho F0 triệu chứng mức nhẹ và suy hô hấp; hơn 22.000 khẩu trang N95, 1.500 bộ đồ bảo hộ, 700 test nhanh, máy đo nồng độ oxy (Spo2),... Tổng trị giá cho đợt trao hỗ trợ này ước khoảng 600 triệu đồng. Ngoài ra, đoàn còn hỗ trợ huyện Phú Tân, Chợ Mới và thành phố Châu Đốc hơn 14.000 liều vaccine phòng COVID-19 để tiêm mũi 1 và mũi 2 cho người dân.

Phát biểu tại buổi tiếp nhận, Bí thư Huyện ủy Phú Tân Huỳnh Thành Danh đã ghi nhận và bày tỏ lòng cảm ơn đối với sự quan tâm, hỗ trợ thiết thực của Đoàn Bệnh viện Răng hàm mặt Trung ương, nhất là bác sĩ Lê Trung Chánh - Giám đốc bệnh viện là người con của quê hương Phú Tân. Những phần hỗ trợ này sẽ góp phần bổ sung thêm thuốc và trang bị phòng hộ, giúp cho cán bộ, y bác sĩ, lực lượng phục vụ tại bệnh viện và cơ sở điều trị COVID-19 có thêm những trang thiết bị, thuốc cần thiết để làm tốt hơn công tác chữa trị cho bệnh nhân COVID-19./.

Kim Sang
Tiến tới đại hội đảng
Dua-nghi-quyet-vao-cuoc-song
Giải phóng miền Nam
Số lần xem các bài viết
31405176