Truy cập hiện tại

Đang có 163 khách và không thành viên đang online

Tin trong tỉnh

Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Tri Tôn Cao Quang Liêm thăm, tặng quà Trung thu cho trẻ em nghèo

(TUAG)- Ngày 19/9, đồng chí Cao Quang Liêm Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Tri Tôn đến thăm và trao tặng 100 phần quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn đang sinh sống trên địa bàn xã Châu Lăng và thị trấn Cô Tô, nhân dịp Tết Trung thu năm 2021.Đến thăm và tặng quà cho các cháu, thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Tri Tôn đã ân cần thăm hỏi tình hình học tập, hoàn cảnh gia đình của các cháu. Đồng thời cho biết năm nay do tình hình dịch bệnh COVID-19, nên việc tổ chức Tết Trung thu cho các cháu không thể diễn ra. Đó là những thiệt thòi mà lãnh đạo các cấp trong huyện không mong muốn. Đồng chí Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện mong các cháu ngoan ngoãn và cùng gia đình quyết tâm vượt qua hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong học tập để trở thành những người có ích cho bản thân, gia đình và xã hội.

Dịp này, đồng chí Cao Quang Liêm đã trao cho mỗi cháu một phần quà là một hộp bánh Trung thu, lồng đèn và tiền mặt để các cháu vui Trung thu cùng với gia đình. Tổng trị giá quà là 10 triệu đồng, do Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh tài trợ.

Nhân dịp Tết Trung thu năm 2021, từ nguồn kinh phí của Sở Lao động-Thương binh và Xã hộ, Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh và UBND huyện Tri Tôn, Phòng LĐ-TB và XH đã trao 400 phần quà Trung thu cho trẻ em nghèo; trẻ em trong khu cách ly, phong tỏa, thuộc các xã Tà Đảnh, Tân Tuyến, Châu Lăng và thị trấn Cô Tô, tổng kinh phí là 75 triệu đồng.

Cẩm Vân
Tiến tới đại hội đảng
Dua-nghi-quyet-vao-cuoc-song
Giải phóng miền Nam
Số lần xem các bài viết
21860558