Truy cập hiện tại

Đang có 162 khách và không thành viên đang online

Tin trong tỉnh

“Nhà ăn tình thương” xã Vĩnh Trạch khai trương nấu ăn lại cho học sinh nghèo trên địa bàn xã năm học 2015 - 2016.

(TGAG)- Sáng nay ngày 22/9, “Nhà ăn tình thương” xã Vĩnh Trạch vừa tổ chức khai trương nấu ăn lại cho học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã năm học 2015-2016.

  
Đây là năm thứ 6 nhà ăn tình thương phục vụ nấu cơm trưa miễn phí cho học sinh nghèo. Những năm qua, nhà ăn phục vụ cơm trưa miễn phí với 250 suất/ngày, kinh phí mỗi năm trên 400 triệu đồng từ sự đóng góp của các tổ chức, mạnh thường quân trong và ngoài địa phương. Qua đó, đã giảm bớt phần nào khó khăn cho các bậc phụ huynh, động viên các em có thêm nghị lực vươn lên trong học tập.

Nhân buổi khai trương nấu ăn lại, nhà ăn còn nhận được một tủ lạnh, một số đồ dùng và gia vị phục vụ cho việc nấu ăn do Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên mỹ phẩm Mỹ Hạnh huyện Chợ Mới trao tặng, 10 triệu đồng từ Doanh nghiệp Tư nhân vàng Kim Hương thành phố Long Xuyên, cùng một số mạnh thường quân trong và ngoài địa phương với tổng giá trị nhận là 110 triệu đồng.

Dịp này, doanh nghiệp tư nhân vàng Kim Hương thành phố Long Xuyên tặng 400 phần quà bánh trung thu cho các em học sinh nghèo, khó khăn các cấp mẫu giáo, tiểu học với tổng trị giá tặng quà là 8 triệu đồng./.

Cẩm Nang
Tiến tới đại hội đảng
Dua-nghi-quyet-vao-cuoc-song
Giải phóng miền Nam
Số lần xem các bài viết
17155349