Truy cập hiện tại

Đang có 136 khách và không thành viên đang online

Tin trong tỉnh

Tổ vận chuyển cung ứng hàng hóa Châu Đốc tiếp nhận và đi chợ hộ gần 10.000 đơn hàng

(TUAG)- Từ ngày 28/7 đến 01/8/2021, thành phố Châu Đốc tăng cường các biện pháp đảm bảo phòng, chống dịch COVID-19, Thành Đoàn và UBND 7 phường, xã thành lập Tổ vận chuyển cung cấp hàng hóa, dịch vụ thiết yếu và 2 siêu thị, 5 cửa hàng bách hoá xanh trên địa bàn thành phố Châu Đốc đã tiếp nhận, vận chuyển gần 10.000 đơn hàng của người dân có nhu cầu mua thực phẩm, thuốc men…Theo đó, các phường, xã đã thành lập 41 Tổ “đi chợ hộ”, đã tiếp nhận đi chợ và giao hàng tận nhà cho người dân đăng ký 4.417 đơn hàng, thành tiền trên 1,2 tỷ đồng. Lượng đơn hàng thiết yếu các siêu thị, cửa hàng nhận qua các hình thức bán hàng trực tuyến trên 8.400 đơn hàng, với số tiền trên 2,5 tỷ đồng.

Bên cạnh đó, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Châu Đốc đã hỗ trợ từ nguồn vận động quỹ phòng, chống COVID-19 và quỹ an sinh xã hội thành phố được 14.890kg gạo và trên 218 triệu đồng.

Hỗ trợ “Gian hàng 0 đồng” cho trên  21.000 hộ dân trong thời gian thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 với các nhu yếu phẩm thiết yếu gồm gạo, mì, nước tương, nước mắm, dầu ăn, bột ngọt, trứng, sữa, đường, muối, rau củ,… với tổng số tiền trên 2 tỷ đồng, từ nguồn của UBMTTQ thành phố, nguồn vận động các mạnh thường quân, nhà hảo tâm tài trợ. Để đảm bảo công tác phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn thành phố Châu Đốc, UBND thành phố Châu Đốc yêu cầu mọi người dân ở tại nhà, có nhu cầu được cung cấp các hàng hóa thiết yếu, như: Mua lương thực, thực phẩm, thuốc men… sẽ thực hiện bằng hình thức đăng ký trực tuyến hoặc đường dây nóng thông qua các nhân viên vận chuyển cung cấp hàng hóa, dịch vụ của phường, xã./.

Vân Anh, Ngô Tiếc
Tiến tới đại hội đảng
Dua-nghi-quyet-vao-cuoc-song
Giải phóng miền Nam
Số lần xem các bài viết
27059343