Truy cập hiện tại

Đang có 255 khách và không thành viên đang online

Tin trong tỉnh

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thanh Bình thăm, tặng quà chốt kiểm soát Vàm Cống

(TUAG)- Chiều 28/6, Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Nguyễn Thanh Bình dẫn đầu đoàn công tác UBND tỉnh, các sở, ngành, UBND TP. Long Xuyên đến thăm, tặng quà các lực lượng làm nhiệm vụ tại chốt kiểm soát dịch COVID-19 Vàm Cống (phường Mỹ Thạnh, TP. Long Xuyên).
 
 

Sau khi nghe các đơn vị báo cáo tình hình hoạt động tại khu vực kiểm soát xe ôtô (bến phụ phà Vàm Cống) và môtô (Trường Tiểu học Trần Phú), Chủ tịch UBND tỉnh An Giang đề nghị các đơn vị, địa phương tiếp tục phối hợp chặt chẽ, đảm bảo quân số ứng trực 24/24 giờ tại chốt.
 

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thanh Bình tặng quà cho lực lượng làm nhiệm vụ chốt kiểm soát Vàm Cống

Với số lượng từ 11.000 – 17.000 phương tiện các loại di chuyển vào địa bàn tỉnh mỗi ngày tại cửa ngõ này, cần hết sức cẩn trọng, kiểm soát chặt chẽ để tránh sự cố lây lan trong cộng đồng. Cùng với các tỉnh, thành trong cả nước, An Giang sẽ tiếp tục thực hiện nhiều giải pháp quyết liệt để ngăn chặn dịch bệnh xâm nhập địa bàn, trong đó có việc kiểm soát chặt cửa ngõ vào tỉnh, đặc biệt là tuyến Quốc lộ 91 đi qua địa phận TP. Long Xuyên. Những trường hợp không chấp hành, có hành động khai báo gian dối, cần xử lý nghiêm theo quy định.

Đối với lực lượng làm nhiệm vụ, cần chú ý bảo vệ bản thân trong quá trình tiếp xúc với người và phương tiện trong quá trình kiểm soát; nỗ lực vượt khó hoàn thành nhiệm vụ được giao; nhanh chóng đề xuất, kiến nghị với cấp trên để kịp thời tháo gỡ vướng mắc khi thi hành nhiệm vụ; được bảo đảm đầy đủ chế độ phụ cấp, thực phẩm, trang thiết bị chuyên dụng.
 
Người dân khai báo y tế điện tử và quét mã QR code tại chốt

Bên cạnh đó, cần đẩy mạnh tuyên truyền, nâng cao ý thức chấp hành trong nhân dân, từ việc khai báo y tế, khử khuẩn đến test nhanh kháng nguyên; tuân thủ hướng dẫn tại chốt kiểm soát.

Tin, ảnh: G.K
Tiến tới đại hội đảng
Dua-nghi-quyet-vao-cuoc-song
Giải phóng miền Nam
Số lần xem các bài viết
23354735