Truy cập hiện tại

Đang có 86 khách và không thành viên đang online

Tin trong tỉnh

Khai giảng lớp tập huấn kỹ thuật nhiếp ảnh tại huyện Tịnh Biên

(TGAG)- Hội Liên hiệp Văn học nghệ thuật, Phân hội nhiếp ảnh An Giang kết hợp với Hội Văn học nghệ thuật huyện Tịnh Biên vừa tổ chức Tập huấn kỹ thuật nhiếp ảnh căn bản cho trên 70 cộng tác viên là những người yêu thích bộ môn nhiếp ảnh và những cá nhân đang hoạt động hành nghề chụp ảnh lưu niệm tại các khu du lịch trên địa bàn huyện Tịnh Biên.


Tại lớp tập huấn, nghệ sĩ nhiếp ảnh Quảng Ngọc Minh và Võ Văn Kiên, Phân hội nhiếp ảnh tỉnh An Giang đã trao đổi khái quát với các học viên một số kiến thức tổng hợp các tính năng trên máy ảnh điện tử; Bố cục tạo hình; Ánh sáng trong nhiếp ảnh… Thông qua lớp tập huấn nhằm giúp cho những người cầm máy ảnh tác nghiệp nắm vững những kỹ năng thao tác máy, những góc nhìn để tạo ra một tấm ảnh đẹp phục vụ công chúng.


Đây là lần thứ III, Hội Văn học nghệ thuật huyện Tịnh Biên tổ chức lớp tập huấn kỹ thuật nhiếp ảnh căn bản và luôn thu hút những người cầm máy chuyên và không chuyên trên địa bàn huyện tham gia. Thời gian tới, Hội sẽ tổ chức lớp tập huấn nâng cao cho những học viên đã qua lớp căn bản và Hội Liên hiệp Văn học nghệ thuật An Giang sẽ cấp giấy chứng nhận cho các học viên.

VÕ QUỐC TUẤN
Hội Liên hiệp Văn học nghệ thuật AG
Tiến tới đại hội đảng
Dua-nghi-quyet-vao-cuoc-song
Giải phóng miền Nam
Số lần xem các bài viết
16659939