Truy cập hiện tại

Đang có 168 khách và không thành viên đang online

Tin trong tỉnh

An Giang hoàn thành tốt công tác tuyển quân đợt 2 năm 2015

(TGAG)- Theo cơ quan thường trực Hội đồng nghĩa vụ quân sự tỉnh, tính đến 08 giờ sáng ngày 08/9, tỉnh An Giang đã hoàn thành công tác tuyển quân đợt 2 năm 2015 đạt 100% chỉ tiêu.

Chào tạm biệt lên đường nhập ngũ.

Có 6 huyện được giao chỉ tiêu tuyển quân đợt này gồm: Châu Phú, Phú Tân, An Phú, Tịnh Biên, Tri Tôn và Thoại Sơn, với tổng số 650 thanh niên được tuyển vào Quân đội, trong đó có 7 đảng viên, còn lại hầu hết là đoàn viên. Có 48 thanh niên có trình độ từ trung cấp đến đại học, trong đó có 10 sinh viên tốt nghiệp đại học tình nguyện thi hành nghĩa vụ quân sự. Các đơn vị nhận quân đợt này gồm: Bộ Tham mưu Quân khu 9, Sư đoàn 330, Bộ đội Biên phòng An Giang và Bộ CHQS tỉnh An Giang.

Trước đó, ngày 7/9 tại các địa phương như Phú Tân, Châu Phú, Thoại Sơn đã tổ chức hội trại tòng quân, tạo không khí vui tươi trước ngày tiễn thanh niên lên đường nhập ngũ. Các địa phương còn lại tuy không tổ chức hội trại nhưng cũng tập trung thanh niên tại xã và huyện để tổ chức sinh hoạt, đốt lửa truyền thống, đồng thời được lãnh đạo địa phương tặng quà, động viên trước ngày nhập ngũ…

Đến sáng ngày 08/9, đồng loạt tại 6 huyện có chỉ tiêu tuyển quân đợt 2 đã diễn ra lễ giao nhận quân kết hợp với lễ ra mắt lực lượng dân quân mới kết nạp. Sau đó, 650 thanh niên nhập ngũ đợt này được giao về cho các đơn vị nhận quân để huấn luyện chiến sĩ mới./.
Tin, ảnh:  Ngọc Huỳnh
Tiến tới đại hội đảng
Dua-nghi-quyet-vao-cuoc-song
Giải phóng miền Nam
Số lần xem các bài viết
28152303