Truy cập hiện tại

Đang có 212 khách và không thành viên đang online

Tin trong tỉnh

Công an tỉnh tăng cường gần 100 cán bộ, chiến sĩ xuống địa phương hỗ trợ phòng, chống dịch bệnh COVID-19

(TUAG)- Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19, ngày 02/4/2020, Công an tỉnh An Giang ban hành Kế hoạch tăng cường lực lượng cho Công an xã thực hiện phòng, chống dịch COVID-19.

cong-an-dia-ban-1.jpg
Kịp thời nắm hộ, nắm người

Theo đó, Công an tỉnh đã tăng cường 92 cán bộ, chiến sĩ thuộc các đơn vị Công an cấp tỉnh cho Công an 22 xã, thị trấn của Công an thành phố Châu Đốc, Công an thị xã Tân Châu và Công an 07 huyện: An Phú, Tịnh Biên, Tri Tôn, Châu Phú, Châu Thành, Chợ Mới và Thoại Sơn. Thời gian bắt đầu từ ngày 3/4/2020 đến khi có quyết định kết thúc của Ban Giám đốc Công an tỉnh.

Nhiệm vụ của cán bộ, chiến sĩ được tăng cường là hỗ trợ thực hiện rà soát từng nhà, từng hộ dân, quản lý từng tổ dân, khu phố, "đi từng ngõ, gõ từng nhà, rà từng người" những người trong diện cách ly; qua đó nắm hộ, nắm người và rà soát, phân loại người sau cách ly, người tiếp xúc người bệnh hoặc người nghi bệnh; phối hợp với lực lượng Quân sự, Biên phòng tuần tra, kiểm soát tuyến biên giới, việc xuất, nhập cảnh qua lại biên giới của công dân Việt Nam và người nước ngoài.

cong-an-dia-ban-2.jpg
Các lực lượng phối hợp tuyên truyền cho người dân

Tuyên truyền người dân dừng các hoạt động theo khuyến cáo của Chính phủ, thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh; tham gia bảo vệ an ninh trật tự các khu vực cách ly tập trung và tiến hành rà soát, xử lý nghiêm các trường hợp đưa tin sai về dịch bệnh; tích cực đấu tranh phòng, chống tội phạm, nhất là tội phạm trộm cắp, buôn lậu, sản xuất hang giả liên quan đến công tác phòng, chống dịch bệnh…

Tin, ảnh: Tiến Tầm

Tiến tới đại hội đảng
Dua-nghi-quyet-vao-cuoc-song
Giải phóng miền Nam
Số lần xem các bài viết
30199770