Truy cập hiện tại

Đang có 49 khách và không thành viên đang online

Tin trong tỉnh

Hội Phụ nữ Tri Tôn tuyên truyền phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tuyến biên giới

(TGAG)- Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, Hội Phụ nữ huyện Tri Tôn tiếp tục ra quân tổ chức tuyên truyền lưu động, phát tờ rơi, khẩu trang vải cho 2 tổ phụ nữ tham gia bảo vệ chủ quyền an ninh biên giới và người dân tại các chợ, cụm tuyến dân cư thuộc hai xã biên giới Vĩnh Gia, Lạc Quới.  

Với tinh thần chống dịch như chống giặc, cùng với các tổ chức đoàn thể, hội phụ nữ huyện Tri Tôn đã đến địa bàn khu dân cư và từng hộ gia đình tích cực vận động người dân tham gia vào công cuộc phòng, chống dịch Covid-19. Đến nay hội đã tổ chức tuyên truyền phòng, chống dịch bệnh trên địa bàn 15 xã, thị trấn; cấp phát trên 2.500 tờ rơi nội dung hướng dẫn các bước rửa tay đúng cách, các biện pháp phòng, chống dịch bệnh, hướng dẫn người dân đeo khẩu trang đúng, cấp trên 6.500 khẩu trang vải cho người dân và các cơ sở trưng dụng làm nơi cách ly người từ Campuchia về.


Ngoài ra hội còn hướng dẫn các tổ may từ thiện, tổ phụ nữ tuần tra biên giới cắt khẩu trang may tặng hộ dân trên địa bàn, vận động các thành viên trong tổ phụ nữ tuần tra biên giới cần nâng cao nhận thức về vai trò, chức năng, trách nhiệm của mình trong công tác quản lý, bảo vệ biên giới, kết hợp cùng đồn biên phòng Vĩnh Gia, Lạc Quới tăng cường kiểm soát chặt chẽ biên giới, nhất là đường mòn, lối mở.
     
Với tiêu chí không để bất cứ người dân nào thiếu hiểu biết về dịch Covid-19. Mỗi thành viên trong tổ tham gia bảo vệ chủ quyền an ninh biên giới là một tuyên truyền viên, tích cực tuyên truyền phòng chống dịch bệnh để mỗi người dân là một chiến sĩ phòng vệ cho mình và cộng đồng một cách tốt nhất./.

Cẩm Vân
Tiến tới đại hội đảng
Dua-nghi-quyet-vao-cuoc-song
Giải phóng miền Nam
Số lần xem các bài viết
19053436